HO THANH SON

Review: The Face Shop Face It Styling Auto Gel Liner

The Face Shop Face It Styling Auto Gel Liner là kẻ viền mắt dạng Gel giúp đôi mắt có đường viền sắc nét với độ bám dính cao. Đây là sản phẩm eyeliner mới nhất kết hợp độc đáo dạng gel với độ mịn và bám màu cao, chống thấm nước hoàn toàn, cho đường viền mí rõ nét, phù hợp với đi biển, đi bơi, đi mưa mà không hề lo lắng việc eyeliner bị lem trôi nhé!

Trọng lượng: 0.6g

Hôm nay shop mỹ phẩm Lamdep4u.net sẽ review về sản phẩm The Face Shop Face It Styling Auto Gel Liner, một sản phẩm vô cùng vô cùng phổ biến và thông dụng của hãng THE FACE SHOP. Màu mà shop  review đó là cây màu đen #Egdy Black nha

kẻ mắt nước the face shop

Bao bì của em ấy được thiết kế khá là chuyên nghiệp và đơn giản.

kẻ mắt nước the face shop

Bên trong cây chì kẻ mắt trông như thế này, vặn lên rất là dễ dàng. Sản phẩm này là dạng bút chì kẻ mắt – dạng gel. Tức là ruột bút chì kẻ mày có dạng gel mềm chứ không khô và cứng như các loại chì kẻ mắt khác. Chì kẻ mắt sáp mềm này rất là dễ kẻ các bạn nhé! Chỉ kẻ mắt sáp mềm vô cùng mềm mịn, dễ kẻ và chỉ việc vặn lên xài cho đến hết chứ không phải gọt, độ bền màu lâu hơn nhiều và màu thì lên đậm hơn. Nhiều bạn thường thích thử nhiều loại sản phẩm khác nhau để tìm cho mình sản phẩm ưng ý nhất, hoặc đơn giản là thích thử càng nhiều biết càng nhiều.
Trên thân cây chì kẻ mắt sáp có in kí hiệu 12M tức là hạn sử dụng 12 tháng sau khi mở nắp các bạn nhé! Cây chì kẻ mày này phía đuôi có 1 cái gọt chì nhỏ tí như vậy. Chúng ta dùng em nó để gọt nhọn đầu chì nhé các bạn, cái này tuỳ thích bạn nào muốn gọt thì gọt không thì để nguyên đầu chì xài cho mòn dần cũng được hihi…

kẻ mắt nước the face shop kẻ mắt nước the face shop kẻ mắt nước the face shop

Nói chung, không có cái gì để chê về chì mắt sáp này cả! Mặt dù ruột chì hơi to (đặc điểm chung của kẻ mắt dạng bút sáp). Còn lại thì rất là ok với mức giá khá rẻ, dễ kẻ, mềm mịn, lên màu đậm đẹp và giữ được lâu. Bạn nghĩ gì về sản phẩm này nào? Nếu bạn có ý định thử thì hãy liên hệ shop để được tư vấn thêm nhé!

Sản phẩm liên quan