HO THANH SON

Review The Face Shop Clean Face Oil Free Control Essence

Xin chào! ~ ♥, tôi đã có sản phẩm này trong một thời gian dàithực sự đã trải nghiệm về nó, do đó tôi viết bài đánh giá về sp The Face Shop Clean Face Oil Free Control Essence cho các bạn cùng tham khảo.
 Tôi đã muốn sử dụng sản phẩm này trong một thời gian dài trong trường hợp này là tôi đã dùng nó và đưa ra những nhận xét như sau: The Face Shop Clean Face Oil Free Control Essence là một tinh chất hoàn hảo cho điều trị làn da gặp vấn đề về mụn, dầu” vẫn “Giữ da tươi sáng sạch sẽ.” thích hợp cho dầu bất kỳ làn da dễ bị mụn trứng cá, vì vậy, về cơ bản thích hợp với da của tôi.
Tinh chất Clean Face Oil-Free Control Essence
Tinh chất dưỡng dành cho da dầu, giúp kiểm soát lượng dầu thừa ,se lỗ chân lông đồng thời tinh chất dưỡng da từ trà xanh giúp ngăn ngừa và giảm mụn.
Sản phẩm đi kèm trong một chai thủy tinh 40ml với một máy bơm. Thiết kế bao bì khá nhàm chán, nhưng kính làm cho sản phẩm xuất hiện ít giá rẻ hơn so với nhựa bao bì. Bạn phải đối phó với việc phải vứt bỏ điều này với khoảng 10% sp vẫn còn trong chai các máy bơm sẽ khó bơm được.
Tinh chất Clean Face Oil-Free Control Essence
Thông tin trên chai không thực sự cho nhiều thông tin những gì về sản phẩm chỉ rằng nó hoạt động một cách nhanh chóng và hiệu quả. Theo thông tin từ The Face Shop Hàn Quốc, tôi phát hiện ra rằng thành phần hoạt động là trà xanh và nha đam, cả hai thành phần rất hiệu quả chống lại mụn. Nó rất dễ dàng để áp dụng, không cảm thấy dính và được hấp thụ bởi làn da của bạn khá nhanh.
Tinh chất Clean Face Oil-Free Control Essence
Đánh giá: The Face Shop Clean Face Oil Free Control Essence lần đầu tiên tôi thử sử dụng nó trên một nửa khuôn mặt của tôi để xem liệu có bất kỳ tác dụng tức thì nào hay không. Tôi áp dụng BB kem trên nó và kiểm tra vào cuối ngày để xem liệu một nửa mà tôi đã sử dụng nó đã ít dầu. Thật không may có là không có sự khác biệt cho một nửa còn lại của khuôn mặt ở tất cả. The Face Shop Clean Face Oil Free Control Essence dường như không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi có lẽ cần thiết sử dụng nó hàng ngày để có được tác dụng rõ ràng hơn và tôi đã sử dụng điều này liên tục trong tuần. Tôi thường không một fan hâm mộ lớn của sản phẩm mà không hiển thị bất kỳ tác dụng ngay lập tức, vì tôi sử dụng động lực để sử dụng chúng nếu tôi không thấy bất kỳ kết quả nhanh chóng, nhưng tôi thực sự kéo này thông qua và sử dụng nó từ đầu cho đến khi chai được sản phẩm nào. Bạn chỉ cần một số tiền nhỏ của nó cho tất cả các khuôn mặt của bạn, mặc dù The Face Shop chủ yếu là khuyến cáo nó trong khu vực của bạn T.
Tinh chất Clean Face Oil-Free Control Essence

Cách dùng: Sau khi dùng sữa rửa mặt —> nước hoa hồng (toner) —> tinh chất dưỡng ( essence ). Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ, thoa và massage nhẹ nhàng, vỗ nhẹ cho tinh chất thấm sâu vào da

Sau 2 tuần sử dụng, Thật sự sp giúp kiểm dầu và hỗ trợ quá trình điều trị mụn, thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

Đánh giá chung: 4.5/5

Liên hệ tư vấn và mua sản phẩm tại đây

 

Sản phẩm liên quan