HO THANH SON

Review dưỡng thể Whitening Body Essence The Face Shop

Sữa dưỡng thể Whitening Body Essence được chiết xuất từ hoa ly, chuyên dưỡng trắng da, mịn da, không khô rít. Hôm nay Lamdep4u.net – shop mỹ phẩm hàn quốc giới thiệu bài review về sản phẩm này của The Face Shop

Mùa hanh khô đến rồi, những bạn nào ở ngoài Bắc như mình có lẽ cũng đã cảm nhận được kha khá cái sự lạnh & khô khan khó chịu của thời tiết. Biết làm sao được, chúng ta không thể thay đổi thời tiết được (trừ việc hạn chế làm biến đổi khí hậu ra ), nên phải thích ứng với nó thôi. Không biết các bạn thì thế nào, nhưng kể từ sau một thời gian dài trải qua những mùa đông khô ráp, với da chân da tay khô bong trắng và gãi đến xước xát, thậm chí chảy máu và kết quả là nhảy tưng tưng vì xót khi đi tắm, mình quyết định một lần thử sản phẩm sữa dưỡng thể. Và hôm nay mình chia sẻ trải nghiệm cho các bạn, đặc biệt là các bạn nữ, để mỗi người tự tìm được cách chống chọi qua mùa hanh khô cho mình.

Nếu như các bạn chưa có điều kiện kinh tế thì tất nhiên là không nên bỏ tiền đầu từ vào sữa dưỡng thể, vì không có nó chúng ta vẫn sống được, chỉ không thoải mái thôi. Nếu các bạn thấy không cần thiết hay không thích cũng vậy. Riêng mình thì giờ đã đầu hai rồi, cũng có chút chút điều kiện nên bắt đầu quan tâm tới vẻ bề ngoài, tới mỹ phẩm này nọ. Nhưng bản thân và gia đình không đại gia, không tiền tỷ, nên tiêu chí lựa chọn vẫn là tốt, rẻ và dôi một chút.

Vì mới bắt đầu tìm hiểu nên mình cũng không biết nhiều lắm, nhưng may mắn là giờ có nhiều điều kiện tham khảo, xem xét hơn mua sắm lúc trước. Do một số cơ duyên mà mình tiếp cận với dòng sản phẩm Hàn Quốc, cụ thể sản phẩm dưỡng thể mình muốn review là Sữa dưỡng thể trắng da của The Face Shop Whitening Essence The Face Shop.

 

duong the the face shop

Cả bộ sản phẩm bao gồm sữa tắm, tẩy da chết và dưỡng thể

Sữa dưỡng thể này thuộc bộ sản phẩm của The Face Shop, bao gồm sữa tắm, tẩy da chết và sữa dưỡng thể. Mình chỉ dùng sữa dưỡng thể do nhu cầu chính là dưỡng ẩm. Về bao bì thì mình khá ấn tượng, chai 300ml nên trông không nhỏ như mình nhìn hình ban đầu. Vỏ trắng, nếu các bạn soi dưới ánh đèn vàng (đèn học) thì có thể thấy được lượng sản phẩm bên trong chai. Vòi xịt màu đen rất chắc chắn, cảm giác như gắn vào vậy, và có một gạt bảo vệ đơn giản nhưng hữu ích. Mình đã thử vặn vòi xịt ra khỏi chai vài lần nhưng chưa được, điều này chứng tỏ trong điều kiện bình thường, sản phẩm sẽ được bảo quản tương đối tốt, tránh trường hợp vặn không chặt hay lỡ tay xịt ra. Hình ảnh trang trí trên bao bì là hoa ly trắng và lá trà xanh – 2 thành phần của sản phẩm như trong quảng cáo. Nhìn chung sản phẩm khá đơn giản, nhưng thanh thoát và chắc chắn.

Whitening body essence 3

 

Mặt sau sản phẩm (Chủ yếu bằng tiếng Hàn, nhưng có HDSD và Thành phần là tiếng Anh)

Sản phẩm này dùng sau khi tắm, lau khô người và apply một lượng vừa đủ lên da (mình dùng từ apply cho chuẩn, chứ dịch sang tiếng Việt là bôi thì cũng không đúng lắm. Bạn nào góp ý mình xin tiếp thu), thường là vùng da khô.  Nếu khô hanh nhiều thì mình xịt làm hai lần, không thì một lần cho 1 chân hoặc một tay, tứ chi là 4 lần xịt. Mỗi lần xịt thì chỉ ấn nhẹ thôi, và lượng sản phẩm xịt ra chỉ bằng hạt đậu đỏ nhỏ (đậu đỏ to là nhiều rồi ). Sau 3 tuần thì mình không thấy bị dị ứng. Thoa lên chân thì ban đầu sẽ cảm thấy bong bong, dinh dính nhưng mình nghĩ là không sao, vì nó là dưỡng. Chỉ khoảng vài giây sau, khi bạn thoa xong và chuẩn bị mặc quần áo là nó khô rồi, ngấm nhanh và để lại trên da mùi hương thoang thoảng, nhè nhẹ. Khả năng dưỡng ẩm mình thấy tốt nhất trong khoảng 6 tiếng, trong lúc đó da sẽ không bị khô ngứa. Qua 6 tiếng thì vẫn bị khô một chút, bong da thành vẩy trăng trắng như trước, nhưng không ngứa nhiều. Nếu bạn dùng đủ thì đến ngày hôm sau cũng không ngứa đáng kể, chỉ vẫn bị khô da một chút thôi, mình nghĩ thế là tốt rồi. Khả năng làm trắng thì mình không chắc lắm. Đến giờ mình dùng được gần tròn 3 tuần rồi, thấy da tay sáng lên tương đối rõ so với trước, có trắng không và trắng đến đâu thì chưa khẳng định được. Mình nghĩ chậm một chút mà có tác dụng làm trắng khoảng 70-80% là tốt rồi, chứ thú thực mình hơi sợ mấy loại mỹ phẩm trắng da, kể cả của ai hay nước nào đi nữa.

Whitening body essence 2

Sản phẩm khi lấy xịt ra khỏi chai

Vì là dưỡng nên không cần dùng quá nhiều cũng đủ trên tay chân rồi, mình có cảm giác nó tương đối dôi. Còn sự thực thì phụ thuộc vào tốc độ và mức độ sử dụng thôi. 😀

Hình ảnh sử dụng trong bài là mình copy trên mạng, nhưng đảm bảo là nó giống như sản phẩm mình sử dụng (Vì mình không có máy ảnh hay điện thoại xịn chụp ảnh, mà trên mạng cũng nhiều người chụp rồi). Hy vọng là review của mình giúp được những bạn cần tham khảo thông tin khi lựa chọn mỹ phẩm, vì khi mình lựa sản phẩm dùng luôn cảm thấy càng nhiều chia sẻ về tác dụng càng tốt hơn. WP của mình không chuyên mỹ phẩm, mình cũng không sành sỏi gì nên chẳng dám múa rìu qua mắt thợ. Chỉ chúc các bạn, các chị em tìm được sản phẩm ưng ý, phù hợp để trải qua mùa đông thoải mái và xinh đẹp!

Sản phẩm liên quan