HO THANH SON

Review Bộ Đông y tím The Face Shop – Miindo Hwan Saeng Go Ampoule Lifting Cream

Dòng sản phẩm Mi-indo của The Face Shop là sp chăm sóc da thảo dược phương đông ngày càng được nhiều người sử dụng. Ban đầu dòng sp này chỉ sản xuất cho thị trường nội địa ở Hàn Quốc. Bây giờ, tôi đã thấy nó đang được đưa ra bán trong 1 số store ở Singapore với sp rất hạn chế, chủ yếu là các dòng màu xanh lá cây, ko có dòng màu nâu (cho tính nâng cơ), cũng như dòng Hwan Saeng cũng ko có hết. Tôi đã mua dòng Hwan Saeng trong chuyến đi tại Hàn Quốc cuối tháng tư.

Vậy thành phần chứa trong hộp kem 50ml này là gì?. Hộp kem 50ml này bao gồm cùng với nó  là hai hộp nhỏ kích thước mẫu bình là 13 ml. 13 ml (13ml – 2 lọ là 26ml quả ko nhỏ) bạn có thể dung nó cho một vài tuần đến một tháng hoặc hơn. Thành phần kem NSX tuyên bố chứa vàng bụi bên trong (được gọi là geum-bak), khoảng 0.5mg của nó, nhưng tôi không thấy bất kỳ bụi lấp lánh thực sự bên trong. Hầu hết các phần, bụi vàng có thể được trung hòa như là một thành phần trong chăm sóc da thảo dược phương đông bởi vì về mặt kỹ thuật nó được hấp thu vào lớp biểu bì nhưng vẫn cung cấp cho làn da sáng hơn. Kem cũng có chứa một vài hợp chất khác: 신선방 (“神仙方”) 불로극진단 (“不老极尽丹”) 자하비책단 (“紫河备策丹”) 칠보미려단 (“七宝美丽丹”). Đây là tên của các hợp chất lên men, tôi chắc vậy, sản phẩm kết hợp trong pha trộn.

Nhưng thành phần tự nhiên chủ yếu bên trong là gì? Các chiết xuất hoa sen, chiết xuất hạt cacao, milgyeo, bok-soong-ah, seok-changpo, ngô, chang-chool, ngọc trai bột, cheong-mun-dong, jang sam mới, bong-nyeong, ra, hwe-hwa cây hoa, gae-seo-eo, angelica(dang-gwe), mae-ka, sae-sam hạt giống, trùng, nấm linh chi, cho-yeol-mae trăm năm, ji-hwang, cam thảo, đậu xanh, gừng, hwang-geum, baek-pi, hoa sen lá,…. Danh sách là thực sự dài, và một phần vì tôi không biết thuật ngữ ngành y tên của các loại thảo mộc.

Kem đặc giống như hợp chất bơ, bên trong có một thìa muỗng, bạn có thể sử dụng để múc kem sử dụng. Mùi khá nhiều giống như một số chiết xuất của hoa sen là hương phổ biến cho các sản phẩm mặt của dòng Miindo. Kem trông một chút giống như một số bơ cacao nâu khi sử dụng, và phải mất một thời gian nhất định để hấp thụ. Tôi sẽ tin rằng nó là thích hợp hơn để sử dụng đêm và như một loại kem để mát-xa. Các hướng dẫn tư vấn sử dụng trên các điểm châm cứu chính của khuôn mặt theo y học phương Đông.

Kem thực sự cung cấp các hiệu ứng làm trắng hoặc các hiệu ứng chống nhăn. Tôi đã cảm thấy da của tôi sáng hơn hôm sau khi tôi tỉnh dậy.  Hiệu ứng làm trắng–tôi khá hài lòng, nhưng tôi mua kem chủ yếu hy vọng rằng nó có thể bảo vệ da của tôi trong máy lạnh và trong trường hợp khi tôi đi du lịch ở nước ngoài giữa mùa đông.

Kem này là thực sự một đầu tư tốt cho làn da khỏe mạnh, mà tôi đã tìm kiếm trong thời gian dài.

 

Sản phẩm liên quan

You must be logged in to post a comment.