HO THANH SON

Revew mặt nạ The face shop Seaweeds Moisturizing Pack

Gần đây, da của tôi đã cảm thấy khá khô và nhạy cảm do thiếu nghỉ ngơi và sử dụng các loại kem trị mụn theo toa. Do đó, tôi nhận được bản thân cần một mặt nạ dưỡng ẩm đơn giản để cải thiện làn da mình

Tôi thấy sản phẩm mặt nạ ngủ chiết xuất từ rong biển The face shop Seaweeds Moisturizing Pack có công dụng cung cấp sức sống và độ ẩm cho làn da mệt mỏi. Với 4,180ug chiết xuất rong biển và 3,300mg của Acid Hyaulronic thêm, các mặt nạ không cung cấp độ ẩm dồi dào cho da. Tôi đã mua để sử dụng và bây giờ tôi nói về trải nghiệm của mình.

mat-na-the-face-shop

Mặc dù nó được xây dựng như một mặt nạ ngủ, tôi thích để rửa sạch nó đi chỉ sau 30 phút. Tôi biết việc làm này là không đúng vì nó là một mặt nạ ngủ, nhưng tôi muốn để lớp sản phẩm chăm sóc da khác của tôi – đặc biệt là một loại huyết thanh dưỡng ẩm, tăng cường độ ẩm cho da của tôi.

Kết cấu của mặt nạ The face shop Seaweeds Moisturizing Pack là dạng gel dễ lây lan thực sự dễ dàng. Hương thơm nhẹ nhàng và tươi mới và tôi hoàn toàn thích mặc nó và hít nó! Kể từ khi mua nó, tôi đã sử dụng nó hai lần với mỗi buổi là 30 phút. Thêm vào đó, sau khi rửa nó đi, bạn có thể cảm thấy làn da của bạn là một chút ẩm ướt hơn và mềm mại.

Đối với điều này, tôi sẽ giới thiệu nó cho tất cả mọi người của bất kỳ loại da.

Các thành phần khác trong hỗn hợp bao gồm: Glycerin, Acid Lactic, Privet Nhật Bản, Daisy, Peach, Peach hoa, Vitamin E, hoa Bưởi và Lavender. Giá bán tại Lamdep4u.net là 280.000 VND

Sản phẩm liên quan