HO THANH SON

Radiance powder pact review

Đây là sản phẩm phấn nén dành cho da dầu, hỗn hợp, giúp kiểm soát sự điều tiết dầu đồng thời bổ sung nước và dưỡng chất cần thiết cho da, sản phẩm vừa có tác dụng trang điểm, vừa có tác dụng dưỡng da.

 Sản phẩm với độ che phủ nhẹ nhàng cho lớp trang điểm tự nhiên, mềm mịn!

 Sản phẩm có 2 tone: Tone sáng  (NB21)

                                                Tone tự nhiên (NB23)

HDSD: Dùng bông phấn thoa nhẹ nhàng trên toàn khuôn mặt trước rồi thoa vào vùng chữ T, tránh miết bông phấn để tạo độ mịn và bám phấn hơn. 

Phấn phủ nén Face It Oil Cut Powder Pact The face shop

 

review tone 23

 Phấn phủ Face it– dòng phấn phủ cao cấp của The Face Shop lâu nay đã dành được sự ưu ái của chị em phụ nữ bởi lớp che phủ mỏng mịn nhưng vẫn đảm bảo che khuyết điểm hoàn hảo, đặc biệt , phấn tạo cho làn da chị em sáng tự nhiên chứ không hề trắng bệch như các hãng mỹ phẩm khác.- Phấn phủ Face it chia làm 2 dạng : dạng nén và dạng bột, vậy căn cứ nào để chọn dạng nén hay dạng bột ?

+ dạng nén (Compact powder): che phủ tốt hơn dạng bột vì loại này có mật độ hạt bám trên da dày hơn. Nên dùng bông phấn để lấy phấn và phủ phấn.
+ dạng bột (Loose Powder). Loại này mật độ hạt bám trên da thưa hơn nên có cảm giác lớp phấn mỏng hơn.Về mùa hè rất thích hợp với loại phấn này vì khả năng hút ẩm, hút dầu của hạt phấn này cũng tốt hơn dạng nén.khi đánh các loại phấn bột, bạn nên dùng chổi để lấy phấn và phủ phấn, không nên dùng các miếng bông vải hoặc mút.

Dưới đây là 1 vài loại phấn phủ được chị em rất yêu thích , chị em liên hệ đặt hàng theo 4 cách sau
– Đặt hàng tại website : http://lamdep4u.net/

Sản phẩm liên quan

You must be logged in to post a comment.