HO THANH SON

Phấn phủ bột Lesson 01 Flawless mineral cover powder

Lesson 01 Flawless mineral cover powder của hãng The Face shop là sản phẩm phấn phủ dạng bột  chiết xuất từ khoáng chất thiên nhiên, với độ che phủ hoàn hảo, thích hợp với mọi loại da kể cả da hỗn hợp và dầu.Sản phẩm không gây bí da bởi kết cấu siêu nhẹ, độ mỏng mịn bất ngờ.Lesson 01 Flawless mineral cover powder được xếp vào top đầu thế giới bởi độ che phủ tốt, tự nhiên và độ mỏng mịn.

Lesson-01-Flawless-mineral-cover-powder-1

Tác dụng của lớp phấn phủ:

– Phấn phủ giúp cho lớp nền trang điểm bền hơn.

– Phấn phủ loại bỏ hoàn toàn dầu trên da của bạn và làm những vùng bị bóng trên da mất đi.

– Phấn phủ che giấu rất tốt cho làn da có lỗ chân lông lớn.

Lesson-01-Flawless-mineral-cover-powder-2

Có hai loại phấn phủ là phấn phủ dạng bột và phấn phủ dạng nén. Tuy nhiên, phấn phủ dạng bột dễ sử dụng hơn, khi phủ lên da cho hiệu quả mỏng mịn.

Cách sử dụng hiệu quả nhất là dùng cây cọ bản lớn và mềm quét lên da một lớp phấn, sau đó rũ sạch cọ rồi nhẹ nhàng phủi lại trên toàn bộ gương mặt lần nữa để lấy đi phấn thừa. Ưu điểm của cách đánh bằng cọ là lượng phấn phủ đều, mịn màng, độ bám tốt và thao tác nhanh chóng. ^^, tuy nhiên lại có thể rơi hạt phấn-> tốn, do thao tác chưa quen, :), lúc đó dùng bông dặm phấn tuy mất thời gian hơn đôi chút so với dùng cọ, nhưng bù lại không còn hạt phấn nào bị rơi, độ mịn vẫn được đảm bảo, lại tiết kiệm phấn.

Lesson-01-Flawless-mineral-cover-powder-3

Để phấn bám lâu trên da thì hãy làm theo 3 bước cơ bản là: kem nền, phấn phủ và phấn hồng. Nếu da bạn khô thì trước khi thoa kem nền, nên thoa một chút kem dưỡng ẩm cho da để trong vòng khoảng một phút. Nếu bạn thuộc loại da nhờn, hãy đánh một lớp phấn bột thật mỏng trên da để phấn hút chất nhờn và bám chặt vào da, sau đó mới thoa kem nền, đánh lại một lớp phấn phủ rồi mới đến phấn hồng.

*^^ Làm bàn thân chuyên nghiệp thêm hơn với 1 phụ kiện cây cọ chính hãng The Faceshop Hàn Quốc ^^*.

Lesson-01-Flawless-mineral-cover-powder-4 Lesson-01-Flawless-mineral-cover-powder-5

Sản phẩm Phấn bột  được bình chọn là 1 trong 6 loại phấn phủ top đầu trên thế giới, gồm có Invisible Fixing Powder của Dermacol, Poudre Universelle libre của chanel,… đứng sau hơn chút còn có Gel Lamy của Hàn Quốc.

1 – Sau khi áp dụng lớp kem nền và hoàn thiện gương mặt bằng kem che khuyết điểm, bạn có thể sử dụng phấn phủ để kết thúc lớp nền.

2 – Dùng cọ nhúng bột phấn.

3 – Lắc nhẹ cọ cho bột phấn thừa rơi ra sau đó nhẹ nhàng phủ bầu mắt và toàn bộ gương mặt cho thật đều.

 4 – Luôn mang theo phấn phủ bên mình để có thể tuốt lại gương mặt bằng phấn phủ. Phấn phủ cũng là cách hiệu quả giúp bạn thấm nhờn khi da tiết nhiều dầu.

Lesson-01-Flawless-mineral-cover-powder-6 Lesson-01-Flawless-mineral-cover-powder-7

Sản phẩm liên quan