HO THANH SON

Phấn nước The Face Shop Oil Control Water Cushion phiên bản Kakao Friends

Nằm trong bộ sưu tập The Face Shop Kakao Friends ra đời trong năm nay, các dòng cushion của hãng được làm mới với vẻ ngoài cute vô đối của các nhân vật trong ứng dụng Kakao Friends. Cụ thể, với mỗi nhân vật tương ứng như Neo (cushion vỏ xanh) là dòng CC Ultra Moist Cushion, Muzy (cushion vỏ vàng) thuộc dòng CC Intense Cover và Apeach chính là phiên bản vỏ hồng mới toanh của Oil Control Water Cushion.

phấn nước the face shop

Thực tế, các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc thường hợp tác với các thương hiệu thời trang hoặc các ứng dụng phổ biến để tìm ý tưởng làm mới cho các dòng sản phẩm nhằm thu hút người dùng hơn. Chính vì thế mà vẻ ngoài của phấn nước The Face Shop Oil Control Water Cushion phiên bản Kakao Friends chính là ưu điểm hút mắt chị em nhất. Mặc dù chỉ là dòng sản phẩm cũ nhưng nhờ được “khoác áo” mới nên cushion lại tiếp tục đắt hàng như ban đầu.

phấn nước the face shop

Vỏ cushion và hộp in hình ảnh nhân vật Apeach hài hước và lớp vỏ hồng chắc chắn rất hợp gu của các nàng “bánh bèo” thích tông màu này. Trong vỏ hộp là lõi phấn nước có seal bảo vệ và bông mút màu xanh giống như mút tán của phiên bản cũ còn mặt trên được may liền với lớp vải in hình Apeach. Cushion có trọng lượng 15g và có kèm theo một lõi refill khi mua, phấn nước chỉ có 2 tông màu V201 (Apricot Beige) dành cho tông da trắng sáng và V203 (Natural Beige) cho tông da tự nhiên.

phấn nước the face shopphấn nước the face shop

Đây là cushion dành cho các quý cô da dầu vì chức năng kiềm dầu nổi bật được hãng nhấn mạnh ngay từ tên gọi. Do đó mà các chị em khó chịu với khuôn mặt bóng nhờn suốt thời gian makeup có thể yên tâm hơn nhờ vào đặc điểm này khi tìm mua sản phẩm.

Chất lượng có như phiên bản cũ?

Yoon Bambi, một reviewer từ Hàn Quốc cho biết cushion có chất kem mỏng nhẹ, không nặng nề. Độ che phủ trung bình vì có thể che được các khuyết điểm nhỏ như mụn li ti, vùng lỗ chân lông to, vùng da bị ửng đỏ nhẹ…và làm đều màu da chỉ trong một lớp cushion đầu. Với các khuyết điểm nặng hơn như mụn to, sưng đỏ hay quầng thâm quá nặng bạn vẫn nên dùng kem che khuyết điểm hỗ trợ.

phấn nước the face shop

Cushion này mang lại lớp finish matte mịn màng nên các nàng da dầu không cần lo sợ cảm giác khuôn mặt bóng lưỡng nữa. Lớp nền mịn mượt rất dễ chịu, không hề gây kích ứng hay châm chích. Độ kiềm dầu của cushion duy trì khoảng 4-6 tiếng, sau thời gian này bạn sẽ cần dặm lại cushion nếu phải làm việc lâu hơn. Nhìn chung, chất lượng phấn nước The Face Shop Oil Control Water Cushion phiên bản Kakao Friends vẫn kế thừa hoàn hảo từ phiên bản cũ, để biết cụ thể hơn, bạn có thể tham khảo review tại đây.

phấn nước the face shop

Ảnh trước và sau khi apply cushion

Kết

Phấn nước The Face Shop Oil Control Water Cushion phiên bản Kakao Friends là lựa chọn lý tưởng cho các chị em da dầu hoặc hỗn hợp thiên dầu trong điều kiện tiết trời nóng bức thất thường như hiện nay. Nếu muốn tăng độ ổn định của lớp nền, bạn cần dùng thêm một lớp phấn phủ kiềm dầu để đảm bảo lớp makeup bền màu suốt cả ngày.

Phiên bản giới hạn này có mức giá bán tại Hàn Quốc là 23.000 Won (khoảng 483.000 đồng) và không chênh lệch so với phiên bản cũ. Nếu bạn chưa từng dùng qua dòng cushion này hoặc đã dùng hết, bạn có thể chọn em này về “đội” của mình.

Sản phẩm liên quan