HO THANH SON

O HUI Extreme White Emulsion 130ml

 O HUI Extreme White Emulsion 130ml
Colors: None 
Dung tích: 50ml
Loại da: Tất cả loại da
Hạn sử dụng: 3 năm sau sản xuất
How to use: Dùng mỗi tối hoặc sáng, lấy 1 lượng vừa đủ mát xa từ ngoài vào trong
Nhà sản xuất: LG Household & Health / LG Household & Health Care
Nước sx: Hàn Quốc
   
Công dụng chính: Dưỡng trắng, trị thâm nám

O HUI EXTREME WHITE EMULSION

O HUI Extreme White là phiên bản cải tiến của Ohui White extreme Cellingt – dòng sản phẩm dưỡng trắng ngăn lão hóa tìm lại nguồn sáng trẻ trung cho da, giúp da sáng trong rạng ngời.

White Extreme được phát triển từ các cuộc nghiên cứu sâu rộng qua nhiều năm của phòng thí nghiệm Ohui Skin Science, đem lại giải pháp ưu việt về dưỡng trắng từ những kỹ thuật tối tân và thành phần dưỡng trắng mang tính cách mạng, dành riêng cho những ai muốn có làn da trắng sáng trẻ trung.

O HUI Extreme White chứa thành phần Snow vitamin vitamin enriched cream ™ hỗn hợp cung cấp thành phần dưỡng trắng thẩm thấu sâu vào da, làm thay đổi làn da rõ ràng.

Chứa thành phần Vitamin nấm tuyết ™ [hàm lượng cao, hấp thụ nhanh chóng] Sản phẩm này đã được Ohui đã phát triển bằng cách áp dụng một công nghệ hấp thụ qua da sâu và nhanh chóng tập trung nhiều thành phần làm trắng từ các vitamin thiết yếu cho làn da phụ nữ châu Á

Nhẹ nhàng thẩm thấu sâu vào da với các thành phần làm trắng từ vitamin, nó còn cung cấp những tinh thể nấm tuyết làm thay đổi làn da mịn màn và rạn rỡ.

-Thành phần chiết xuất từ Hoa thủy tiên trắng (còn được gọi là white flower), có tác dụng dưỡng trắng trị nám da.

O HUI EXTREME WHITE EMULSION

O HUI Extreme White  là sản phẩm dưỡng trẳng, cải thiện làn da sỉn màu, đặc biệt nó không chứa các thành phần gây kích ứng da, kể cả da nhạy cảm nhất.

Hãy trải nghiệm O HUI Extreme White  sẽ cho bạn cảm nhận sự thay đổi của làn da. 1. Với thành phần Miracle White Flower ngâm với hương vị nhẹ nhàng và tinh tế vào da 2. Chứa hàm lượng tinh thể tuyết của vitamin nấm Tuyết ™ 3. Cải thiện làn da rạn rỡ lên mỗi ngày, xua tan vết thâm nám, làm da trắng sáng.

ohui-extreme-white-3O HUI EXTREME WHITE EMULSION

Sản phẩm liên quan