HO THANH SON

Natural Sun AQ – giúp da bạn an toàn dưới nắng

NATURAL SUN AQ đến từ thương hiệu THEFACESHOP chính là dòng sản phẩm chống nắng hữu hiệu đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ da an toàn nhất khi tiếp xúc với nắng.

Các thành phần chính được chiết xuất từ các thực vật thiên nhiên như cây đại hoàng, hạt gống cây argan và từ cây cải biển. Chiết xuất từ cây đại hoàng được chứng minh bởi các chuyên gia là có khả năng chống lại tia UVB một cách hiệu quả. Dầu chiết xuất từ hạt Argan có chứa Vitamin E gấp đôi so với dầu chiết xuất từ cây ô liu, chất này hoạt động như một lá chắn chống oxy hóa và có tác dụng chống tia UV mạnh mẽ, nó còn có tác dụng hiệu quả trong việc chống lão hóa, ngăn ngừa các vấn đề mẫn cảm trên da và mang lại cảm giác tươi mát nhẹ nhàng khi sử dụng. Ngoài ra, thành phần chiết xuất từ cải xoăn có tác dụng bảo vệ và làm dịu những tác hại trên da từ tia UV.

Với khả năng chống nắng hoàn hảo cho các hoạt động vui chơi ngoài trời, NATURAL SUN AQ còn ngăn ngừa tình trạng bài tiết bã nhờn trong môi trường nóng bức, NATURAL AUN AQ là một trong những sản phẩm thiết yếu trong quá trình chăm sóc da của phái đẹp.

Điểm khác biệt vượt trội của dòng NATURAL SUN AQ là có tất cả 5 sản phẩm kem chống nắng có chỉ số và thành phần khác nhau để người sử dụng dễ dàng chọn lựa đúng nhu cầu của mình.

 

 

Sản phẩm liên quan

You must be logged in to post a comment.