HO THANH SON

Myeonghan miindo heaven grade ginseng whitening emulsion review

Hôm nay tôi trở lại để chia sẻ với bạn những suy nghĩ của tôi về Myeonghan miindo heaven grade ginseng whitening emulsion của The Face Shop! Gần đây, tôi có niềm vui để đi đến hội thảo chăm sóc da Hàn Quốc 10 bước của họ và đã được bồi dưỡng kiến thức về chăm sóc da. 10 bước. Tôi có … 4? Cleanser, Toner, kem dưỡng ẩm và kem mắt.
Dù sao, dòng sp Myeonghan Miindo được tung ra gần đây, và tôi đã thử các Whitening Emulsion từ dải này. Theo trang web, các thành phần sáng trong màu trắng chiết xuất nhân sâm chiết xuất giúp cải thiện làn da xỉn và làm sáng lên tone màu da, để lại làn da mịn màng với kết cấu kem của nó. Nó cũng chứa ngọc trai vàng trắng cũng như các loại thảo mộc truyền thống được trồng tại Hàn Quốc, không có màu nhân tạo và chất bảo quản tổng hợp (paraben).

duong trang da the face shop

Nó có nghĩa là để được sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm, áp dụng hai lần mỗi ngày sau khi rửa mặt, săn chắc da và những thứ tương tự như vậy.

duong trang da the face shop
Thứ nhất, các bao bì. Tôi yêu các máy bơm. Nó là như vậy nhanh chóng, gọn gàng và hợp vệ sinh. Vỏ chai cũng trông khá sang trọng nếu bạn hỏi tôi quá. Các chai được làm bằng thủy tinh, chỉ trong trường hợp bạn muốn biết. Vì vậy, có, chắc chắn không phải đi du lịch thân thiện. Bạn nhận được 140ml sản phẩm (đó là rất nhiều!) Quá, mà tôi muốn nói làm cho nó giá trị đồng tiền là tốt.

duong trang da the face shop
Đây là cách kết cấu trông như thế! (Đây không phải là một đầy đủ máy bơm)
duong trang da the face shop
Như bạn có thể thấy, kết cấu rất nhẹ và pha trộn thực sự dễ dàng.
duong trang da the face shop
Hoàn toàn pha trộn. Nó mất khoảng 1-2 phút cho nó để được hấp thụ đầy đủ và không được sáng bóng.
(Và có, tay nam tính của tôi :()

Tôi yêu các kết cấu của nhũ tương này, nó không phải là quá nặng cũng không dày, và lây lan dễ dàng trên mặt. Nó được hấp thu khá nhanh chóng quá, mà là tuyệt vời như tôi ghét bám dính rằng một số dưỡng ẩm để lại trên da (vì nó rất nóng và ẩm ở Singapore).

duong trang da the face shop

Tôi chỉ sử dụng vào buổi sáng như tôi có một loại kem đêm. Vì nó là một nhũ tương và kết cấu nhẹ của nó, tôi nghĩ rằng nó sẽ không được như dưỡng ẩm như một loại kem. Nhưng tôi rất vui vì tôi đã được chứng minh là sai. Tôi luôn bị các bản vá lỗi khô xung quanh bên mũi của tôi và đôi khi trên trán tôi. Tôi không có được những bản vá lỗi khô với nhũ tương này – đó là giữ ẩm đủ! Vì vậy, chắc chắn, tôi chấp thuận về đặc tính giữ ẩm của nó.
Trong điều kiện của sáng lên với màu da, phải trung thực, tôi có thể không thực sự nhìn thấy một sự khác biệt. Tôi đã sử dụng hàng ngày này trong khoảng 2 tháng nay. Có lẽ việc sử dụng dài hơn có thể dẫn đến một sự khác biệt có ý nghĩa hơn! Nếu tôi nhận thấy bất kỳ sự khác biệt trong những tháng tới, tôi sẽ chắc chắn để cập nhật ở đây.
Nói chung, tôi làm như nhũ tương dưỡng ẩm này. Nó dưỡng ẩm rất tốt và tôi thích kết cấu nhẹ và tốc độ hấp thu nhanh chóng của nó.
Đánh giá: 4.5 / 5
Bạn có thể kiểm tra ở đây để biết thêm chi tiết.
Bạn có thể mua ở store hoặc online trên web lamdep4u.net

Sản phẩm liên quan