HO THANH SON

Mặt nạ Jeju Volcanic Lava Clay Mousse Pack the face shop

Jeju Volcanic lava Clay mousse pack là Mặt nạ đất sét được chiết xuất từ tro của ngọn núi lửa đảo Jeju. Đây là mặt nạ dạng kem xốp ẩm có khả năng thanh lọc da, loại bỏ bụi bẩn, độc tố để làm sạch và ngăn ngừa mụn, cung cấp dưỡng chất bảo vệ da tránh tác hại của ô nhiễm môi trường.

Jeju Volcanic lava Clay mousse pack

Mặt nạ Jeju Volcanic giúp loại bỏ bã nhờn trên da và làm sạch sâu bên trong lỗ chân lông , giúp da thông thoáng ngay sau khi sử dụng mặt nạ Jeju Volcanic lava Clay này .

– Mặt nạ chứa các chất dưỡng ẩm cung cấp nước cho da , giúp da không bị khô hằn mà còn mịn mượt ngay lần đầu tiên sử dụng .

– Mặt nạ đất sét được chiết xuất từ tro của ngọn núi lửa đảo Jeju giúp loại bỏ các chất thải nằm sâu bên trong lỗ chân lông, cung cấp các khoáng chất cần thiết cho da luôn săn chắc khỏe mạnh.

Jeju Volcanic lava Clay mousse pack Jeju Volcanic lava Clay mousse pack

Thành phần : Tro núi lửa, phức hợp Akebia, Hizikia, Sasa từ đảo Jeju.

Cuộc sống hiện đại khiến làn da chúngta phải hứng chịu rất nhiều ô nhiễm tác hại tác động lên. Khi những ô nhiễm siêu nhỏ mắt thường không thấy được này tồn tại trên da sẽ là nguyên nhân khiến làn da của chúng ta trở nên tồi tệ: tối xỉn màu, nhanh oxi hóa, gốc tự do tạo ra nhiều hơn…

Jeju Volcanic lava Clay mousse pack

Hướng dẫn sử dụng

Rửa mặt sạch và lau khô. Bơm sản phẩm ra lòng bàn tay và dàn trải đều khắp bề mặt da, trừ vùng da mắt và môi. Đợi khoảng 10-15 phút rồi mát xa nhẹ nhàng và rửa mặt sạch với nước.

Jeju Volcanic lava Clay mousse pack Jeju Volcanic lava Clay mousse pack Jeju Volcanic lava Clay mousse pack

Sản phẩm liên quan