HO THANH SON

Mặt nạ dưỡng ẩm Laneige Multiberry Yogurt Repair Pack

Mặt nạ tái tạo da Laneige Multiberry Yogurt Repair Pack với chiết xuất từ những quả mọng họ berry kết hợp với Sogurty™ (dạng sữa chua lên men đặc biệt, được cấp bằng sáng chế độc quyền cho Laneige) tác dụng trẻ hóa làn da, cung cấp dưỡng chất, độ ẩm mang lại làn da căng bóng, mượt mà, khỏe mạnh.

Laneige Multiberry Yogurt Repair Pack

Chiết xuất từ năm loại quả mọng berries và sữa chua lên men giúp nuôi dưỡng sâu và làm da mềm mượt, đầy sức sống.

Sản phẩm gồm có thành phần Hydraties, nuôi dưỡng và tái tạo da dẻo dai và làm săn chắc da. Sogurty TM, một loại sữa chua lên men, thúc đẩy tổng hợp collagen và tăng cường làm làn da khỏe mạnh, ngăn chặn các nguyên nhân gây hại từ bên ngoài.

Laneige Multiberry Yogurt Repair Pack

Bên cạnh đó thành phần Multiberry gồm có quả mâm xôi, quả việt quất, chanh và dâu tây cung cấp dinh dưỡng phong phú và chất chống oxy hóa để loại bỏ các gốc tự do có hại.

NAG(N-acety-D-Glucosamine), một trong các NMF( Natural Moisturizing Factor) và Niacinamide( một thành phần của vitamin B3) làm mềm và xóa các tế bào kích thước micro còn lại sau khi tẩy tế bào chết, làm da trắng hồng mượt mà. Ngoài ra kết cấu Richer bằng sữa chua, kết cấu của sữa chua nuôi dưỡng da với cảm ứng mềm mại

Cách sử dụng mặt nạ dâu dưỡng ẩm:

 Sau khi tẩy tế bào chết. Lấy một lượng sản phầm mặt nạ dưỡng da vừa đủ đắp lên mặt và nhẹ nhàng massage theo chiều cấu tạo da từ trong ra ngoài.

 Thư giãn trong vòng 20-30 phút, sau đó rửa mặt lại bằng sữa rửa mặt.

 Sử dụng 1 – 2 lần/tuần

Dung tích: 80ml

Giá: 590.000 VND

Laneige Multiberry Yogurt Repair Pack Laneige Multiberry Yogurt Repair Pack Laneige Multiberry Yogurt Repair Pack

Sản phẩm liên quan