HO THANH SON

Laneige Original Essence White Plus Renew

Hiệu quả tối ưu trong việc làm sáng màu da toàn diện, loại bỏ các đốm nâu sạm và mang lại làn da sáng rạng rỡ gấp hai lần, đó là những nhận xét về Laneige Original Essence White Plus.

Dạo này viết hơi nhiều về makeup, mặc dù vậy tớ vẫn khẳng định là tớ không biết gì về makeup đâu nhé. Quay về với tình yêu chính là skincare, phần review hôm nay sẽ dành cho em Laneige Original Essence White Plus Renew.

Tớ chưa thử quá nhiều sản phẩm của Laneige nhưng những gì tớ thử thì tớ đều thấy rất hài lòng. Mà cũng đúng thôi, nhưng gì tớ thử thì toàn các bestseller của Laneige nên khi thấy serum này đứng đầu danh sach bestseller của Laneige thì đương nhiên là tớ phải thử rồi.
Tất nhiên là về bao bì, tất cả các sản phẩm của Laneige đều có bao bì rất đẹp.  Lọ serum này thực chất là bằng nhựa nhưng nhìn rất chắc và khá high end. Để lên bàn phấn sẽ trông hay hay.
Serum có mùi thơm nhẹ, rất dễ chịu. Như các loại serum khác, chất lỏng bôi lên mặt thấm rất nhanh và không hề bị dầu. Các bạn da dầu yên tâm mua về dùng thử.
Công thức Melacrusher, chắc là viết đầy đù sẽ là Melanin crusher đấy hehe Melanin chính là hắc tố da, có thể hiểu đơn giản là càng nhiều melanin thì da càng đen. Nên crush melanin – tiêu diệt melanin – sẽ làm cho da bạn trắng (thực ra thì sáng lên).
 

 

Bản thân tớ thì không bao giờ tin vào các sản phẩm làm trắng lắm. Rất khó để trở thành nàng bạch tuyết nếu da bạn vốn dĩ đen chỉ bằng mỹ phẩm. Nhưng mà làm cho da sáng lên ít, thì tớ nghĩ cũng không khó lắm. Vậy Laneige có làm được không ??

Tớ nghĩ là có. Nói thật ra thì tớ cũng không nhìn thấy kết quả rõ rệt nào lắm, nhưng dạo này mọi người ở cơ quan hay bạn bè lại nhận xét tớ “trắng thế nhỉ”? hehe ok thực ra từ trước đến giờ thì tớ chưa bao giờ là “đen” cả, nhưng tự dưng dạo nay hay được nhận xét là trắng thì chắc em Laneige cũng cho kết quả đôi chút nhỉ?! Ngoài ra tớ thấy dạo này trang điểm thì tớ không còn phải dùng nhiều đến concealet để che các vết thâm do mụn để lại mà chỉ cân đánh lớp bb cream mỏng là đủ. Nên đối với tớ, rõ ràng là Laneige Original Essence White Plus Renew là có hiệu quả.

 

(Expriencebeauty)

Sản phẩm liên quan