HO THANH SON

Laneige Brightening Sparkling Water Capsule Mist

Laneige tự hào có những sản phẩm tuyệt vời làm từ nước khoáng cho làn da mệt mỏi thiếu sức sống. Nhận thấy được lợi ích của nó, phụ nữ Hàn Quốc sử dụng nước khoáng trong hoạt động chăm sóc da hàng ngày của họ. Laneige Brightening Sparkling Water Capsule Mist cung cấp cho da với một cái nhìn mới mẻ hơn, giữ ẩm cũng như sáng da. làm bạn rạng rỡ hơn khi sử dụng.
Dung tích: 120ml
Hãng: LANEIGE – AMORE PACIFIC KOREA
Giá: 550.000 VND
xit khoang laneige capsule mist 2
Vậy, thành phần chủ yếu của Laneige Brightening Sparkling Water Capsule Mist là gì? được hình thành bởi sự tan vỡ của chất hữu cơ bên dưới lòng đất tạo ra nhiệt độ thấp. Nước khoáng tìm thấy trong phạm vi của  Laneige Brightening Sparkling Water Capsule Mist được lấy từ các vùng núi lửa nam trung bộ nước Pháp, một khu vực được bảo vệ bởi chính phủ Pháp.
xit khoang laneige capsule mist 2
Nước khoáng giá trị cao, khan hiếm giàu khoáng chất, nhiều lợi thế bổ sung cho cơ thể. Cũng giống như uống một ly nước khoáng mỗi ngày giúp bạn làm mới cơ thể khi bạn cảm thấy mệt mỏi tại nơi làm việc. Bên cạnh đó, cũng cải thiện lưu thông máu bằng cách kích thích các mao mạch của da, cải thiện độ đàn hồi của da làm sáng màu da.
Những lợi ích của  Laneige Brightening Sparkling Water Capsule Mist là hoàn hảo cho mỗi người phụ nữ với làn da tươi sáng, không thô ráp. Công dụng chính:
1. Kích thích tuần hoàn máu
Các acid có ga được tìm thấy trong nước khoáng cải thiện màu của da bằng cách tăng độ bão hòa ôxy lưu lượng máu trong mạch máu khi đi vào da. Này kích thích máu lưu thông cải thiện màu da.
2. Kích thích đào thải tế bào chết da
Làn da tối, thiếu sức sống là do dòng chảy máu kém.  Laneige Brightening Sparkling Water Capsule Mist kích thích đào thải tế bào da chết, kết quả trong da nhìn sáng hơn, rõ ràng hơn thêm rạng rỡ. Ngoài ra, tăng cường bảo vệ da bằng cách giữ các lớp cornified khỏe mạnh.
3. Giữ lỗ chân lông sạch sẽ đàn hồi
Laneige Brightening Sparkling Water Capsule Mist chứa hạt vi-cacbonat mát-xa giúp chăm sóc của lỗ chân lông của bạn bằng cách loại bỏ dầu dư thừa các tạp chất. Một trong những nguyên nhân chính của mở rộng lỗ chân lông do các chất tổng hợp của bã nhờn. Lấp lánh nước đóng góp để điều trị của nó bằng cách tăng cường rào cản của da dẫn đến sạch sẽ đàn hồi lỗ chân lông, đảm bảo da sáng với vẻ đẹp.
xit khoang laneige capsule mist 2 xit khoang laneige capsule mist 2
Laneige Brightening Sparkling Water Capsule Mist là sự hoà trộn giữa các mùi hương cam chanh của bưởi, chanh cam bergamot, những mùi hương làm dịu cơ thể mệt mỏi tinh thần sảng khoái. Các mùi hương thanh lịch của Hoa hồng, cây thông cây bách lực lượng cuộc sống phong phú của thiên nhiên, làm giảm căng thẳng tinh thần.

 

Sản phẩm liên quan