HO THANH SON

Khăn tẩy trang herb day cleansing tissue 70 sheets

Nếu bạn sẽ phải thường xuyên trang điểm hàng ngày, việc trang điểm và tẩy trang thường xuyên cũng không tốt cho da. Nhưng nếu bạn không tẩy trang hoặc tẩy trang không kỹ ra chẳng mấy chốc mà làn da sẽ trở nên sần sùi.

Khuôn mặt luôn là nơi mà làn da của bạn nhạy cảm nhất nhưng chính da mặt lại là nơi phải chịu nhiều tác động của môi trường, ánh nắng, mỹ phẩm và vô vàn chất độc hại khác. Vì vậy chúng cần một chế độ chăm sóc đặc biệt và trong đó, việc giữ cho da mặt được sạch sẽ và khô thoáng là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Thông thường bạn phải dùng loại kem tẩy trang cho vùng da mặt, dùng dung dịch tẩy trang riêng cho vùng mắt và môi.

khan tay trang 1

 

Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thời giờ và điều kiện để làm tất cả, và nhất là khi đi du lịch hoặc đi xa. Herb Day Cleansing Tissue là giải pháp thật tuyệt vời vì chỉ với 1 miếng khăn tẩy trang này bạn đã có thể lấy sạch tất cả lớp trang điểm trên da mặt, bụi bẩn, son môi, viền mắt.

Herb Day Cleansing Tissue – Khăn Tẩy Trang

 

herb-day-cleansing-tissue-20-sheets2

Số Lượng: 70 miếng/gói

Giá: 220.000 VND

Đây là sản phẩm khăn tẩy trang của The Faceshop, chiết xuất từ cây hương thảo, các loại thảo dược và ngũ cốc thiên nhiên. nhẹ nhàng làm sạch lớp trang điểm, bụi bẩn dầu thừa đồng thời mang lại cảm giác mềm mịn với các dưỡng chất từ thiên nhiên.

 

Hướng Dẫn Sử Dụng: 

Làm ướt mặt, lấy khăn ra khỏi túi rồi lau nhẹ trên các vùng trên mặt cho sạch lớp trang điểm, sau đó rửa lại bằng sữa rửa mặt.

Sản phẩm liên quan