HO THANH SON

Khách hàng đánh giá về Mỹ Phẩm Thefaceshop

Thành lập từ năm 1962, mỹ phẩm The Face Shop có thể được xem như sinh sau đẻ muộn hơn một số hãng mỹ phẩm tên tuổi khác. Tuy nhiên, The Face Shop đã sớm khẳng định được vị trí của mình trên thị trường mỹ phẩm nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng.

Đánh giá tổng quan về mỹ phẩm TheFaceShop

 • ĐIỂM CỘNG
  • Dòng sản phẩm chăm sóc da của mỹ phẩm The Face Shop rất phù hợp với làn da người châu Á.
  • Giá cả rất hợp lý.
 • ĐIỂM TRỪ
  • Những sản phẩm trang điểm của The Face Shop chưa được phong phú.
  • Các loại phấn nền có cấu trúc hạt to nên độ mịn chưa cao. Màu sắc của các sản phẩm này không được tươi và bảng màu chưa phong phú.

Các chị em nói gì về Mỹ Phẩm The Face Shop?

mỹ phẩm The Face ShopXài đồ của The Face Shop cũng lâu lắm rồi, cảm thấy rất hài lòng về TFS. Lần nào bước vào TFS cũng phải mua 1 mớ :) nghèo :( )

Sơn móng tay của TFS rất bền, không hay tróc như những nước sơn khác vả lại cũng không làm cho mình vàng móng. TFS thì ko có nhiều màu sơn cho lắm, thấy tới lui cũng chỉ nhiêu đó màu. Thỉnh thoảng mới thấy có màu mới, nhưng mà toàn màu đẹp ko. Mới lên giá gần đây 41k/lọ.

Các sản phẩm khác như là tẩy tế bào chết xài cảm thấy rất tốt. Lần nào dùng xong cũng cảm thấy da mình mịn hẳn ra, trắng ra nữa.

Các sản phẩm làm trắng da dùng một thời gian thấy da mình được cải thiện hẳn. Không trắng liền mà trắng từ từ ra. Có một thời gian dùng thấy da mình trắng hồng, nhìn thích lắm (giờ đang lười, đen lại rồi =.=”)

Trần Thúy Linh – TP. Hồ Chí Minh

mỹ phẩm The Face ShopMình cũng đang dùng sơn móng tay của hãng này nè. Sơn giữ màu tốt, rất bền, sáng móng như mới.

Thường mình hay sơn loại kim tuyến có ngôi sao lên móng, sau đó sơn thêm 1 lớp sơn làm cứng móng thì yên tâm hoạt động cả tuần mà không bị mất ngôi sao nào trên móng.

Mình thấy cửa hàng cũng rất nhiều màu mắt nhưng thường chỉ hộp 1 màu hoặc 2 màu. Không có hộp 3-4 màu dễ phối hợp với nhau. Mình chỉ mới dùng mỹ phẩm dưỡng da sample, do được cửa hàng tặng. Cảm nhận đầu tiên là mùi thơm dễ chịu, rất lành cho da. Có lẽ mình sẽ mua thử về dùng

Tô Vĩnh Hải Trang

mỹ phẩm The Face Shop Tôi thì thường không quan tâm mấy đến mỹ phẩm , vì không khi nào dùng do da nhạy cảm lắm . Tình cờ tôi biết dc thương hiệu The Face Shop vì trước cửa hàng có treo hình của Kwon Sang Woo, anh này là đại sứ của thương hiện này, thương hiệu của Hàn Quốc mà . Ghé thử vào xem sao , sản phẩm của hãng này hầu như chiết xuất từ thiên nhiên , giá cả nhìn chung là cao vì là hàng hiệu mà.

Tôi có mua thử mấy lọ sơn móng tay của The Face Shop, công nhận là hàng có thương hiệu có khác nhen, sơn không bị vàng móng, tôi thik sơn móng tay màu đen nên khi sơn thường hay đen và vàng móng sau khi tẩy đi, màu sơn sau khi mà sơn lên khó phai lắm , dùng axetôn thường tẩy mà có khi còn không tẩy hết được, phải dùng nước tẩy của chính The Face Shop thì mới chịu ra hết , nước sơn rất là đẹp.

Nhân viên bán hàng nhiệt tình lắm, thử cho tôi hết màu này đến màu khác, mỗi ngón 1 màu, khi nào mình thik mới thui, để đáo lại sự nhiệt tình của những chị bán hàng, tôi mua 5 lọ sơn có màu khác nhau, mua không có hối hận gì hết nhen , chất lượng xứng đáng quá mà!!

Phan Thái Hà – Hà Nội

mỹ phẩm The Face Shop Da của mình không được đẹp vì mình hay đi bơi nên da bị sẫm màu.. mình đã dùng nhiều loại mỹ phẩm nhưng kết quả đều không cải thiện được gì hết.

Mình biết TheFaceShop từ ngày đầu tiên nhãn hiệu này khai trương nhưng lúc đó mình chỉ dùng sơn móng tay của hãng này thôi và thấy cũng tốt màu sơn đẹp.. Thời gian gần đây mình mới dùng những sản phẩm dưỡng da của TheFaceShop, đầu tiên là mình mua sữa rữa mặt về xài thấy cũng thích thích nên hôm sau ra mua thêm sữa dưỡng da sau khi sữa rữa mặt, một tuýp tẩy tế bào chết trên mặt được chiết xuất từ đường đen và mật ong, một tuýp tẩy tế bào chết toàn thân chiết xuất từ hoa hồng trắng, một chai sữa tắm làm mịn da cũng từ hoa hồng trắng.

Mình dùng những sản phẩm này cũng gần 1 tháng rồi và kết quả thì..hơn cả sự mong đợi hii.. da của mình được cải thiện rất nhiều sáng hơn, mịn màng hơn. Mùi thơm nhè nhẹ của sản phẩm này rất dễ chịu hihi.. giá cả mình thấy cũng không quá cao đâu, trung bình một chai mình mua giá khoảng hai trăm mấy chục ngàn à!

Nguyễn Thị Thu Trâm – Đà Nẵng

Sản phẩm liên quan

 1. 1 Trackback(s)

 2. Jan 26, 2016: Mỹ Phẩm Quốc Tế

You must be logged in to post a comment.