HO THANH SON

Kem The Therapy Secret-Made Anti-Aging Cream The Face Shop

Kem dưỡng The Therapy Secret-Made Anti-Aging Cream là dòng sản phẩm dưỡng da chống lại dấu hiệu lão hoá được tạo ra từ việc tỉ mỉ chọn lọc bằng tay những nguyên liệu chất lượng cao, với ba trong số những nguyên liệu nổi bật làm nên công dụng diệu kì của sản phẩm là từ cánh hoa cúc vàng marigold, lá nguyệt quế, và những trái oliu cho chất lượng dầu tốt nhất đã tạo nên sức mạnh chống lão hóa vượt trội của THE THERAPY. Bộ sản phẩm được tạo thành theo phương pháp chọn lọc và chiết xuất thủ công, một phương pháp cổ truyền từ Châu Âu với hơn 200 năm tuổi.
The Therapy The Face Shop
Bộ sản phẩm sẽ cải thiện rõ rệt tình trạng thô ráp, củng cố hàng rào bảo vệ da, duy trì độ ẩm liên tục từ sâu bên trong da, khiến làn da trở nên căng mịn, rạng ngời để bạn luôn là một quý cô tươi trẻ bất chấp mọi quy luật của thời gian.
Kem dưỡng The Therapy Secret-Made Anti-Aging Cream với kết cấu kem dạng xốp mịn mang lại khả năng thẩm thấu cực nhanh và hoàn toàn không gây cảm giác dính rít bí bách nặng nề cho da. Vậy nên những nỗi lo như bít lỗ chân lông, mặt bóng nhờn… là hoàn toàn được xóa bỏ.
The Therapy Secret-Made Anti-Aging Cream
Dung tích: 50ml
Loại da: Tất cả loại da
Giá: 550.000 VND
Hãy thực hiện đúng cách theo 4 bước sau đây nếu bạn muốn sở hữu một làn da tươi trẻ bất chấp thời gian nhé:
B1: Sau khi làm sạch da mặt bằng sữa rửa mặt, sử dụng nước cân bằng giúp kích hoạt khả năng hấp thụ dưỡng chất cho da
B2: Dùng một lượng tinh chất vừa đủ (khoảng 1 hạt bắp nhỏ) và chia đều trên năm điểm: trán, mũi, cằm, hai bên má. Sau đó,vỗ đều nhẹ nhàng khắp mặt.
B3 & B4: Dùng sữa dưỡng sau đó đến kem dưỡng với lượng vừa đủ (khoảng một hạt bắp) thoa đều theo chiều hướng lên để da luôn săn chắc, không chảy xệ.
The Therapy The Face Shop

Dòng sản phẩm bao gồm 5 sản phẩm chuyên biệt, là giải pháp trọn vẹn cho những ai quan tâm đến vấn đề lão hóa da:
– Nước cân bằng THE THERAPY ESSENTIAL TONIC TREATMENT
– Đặc trị chống lão hóa chuyên sâu THE THERAPY OIL-DROP ANTI-AGING SERUM
– Sữa dưỡng THE THERAPY ESSENTIAL FORMULA EMULSION
– Kem dưỡng THE THERAPY SECRET-MADE ANTI-AGING CREAM
– Kem dưỡng mắt The Therapy Secret-Made Anti-Aging Eye Cream

Sản phẩm liên quan