HO THANH SON

Kem tẩy trang The face shop Herb day cleansing cream

Kem tẩy trang thực sự là một khái niệm mới của mình, vì trước giờ mình chưa từng xài loại này chỉ có dùng qua dầu tẩy trang và nước tẩy trang thôi. Tuy nhiên, vì mới xài qua loại này nên mình cũng thích chia sẻ xíu cho các bạn nào chưa dùng tham khảo thử.

Thefaceshop-Herb-day-cleansing-cream

Thứ nhất mình ấn tượng là mức giá, mua ở store Thefaceshop Việt Nam ở dịp sale chỉ còn 120k hộp 150ml quá sức nhiều nhưng mình tìm kiếm trên mạng thì thấy hình như các shop xách tay giá cũng chỉ 80 – 90k một hộp thôi.

Chất kem lỏng nhưng không phải dạng sữa, có màu hồng nhạt và mùi trái cây, kiểu hương nhân tạo thôi nhưng không đến nỗi quá gắt. Có thể chấp nhận được. ^^

Khả năng làm sạch tốt, vì mình dùng kem chống nắng và cushion thôi nên cũng muốn tìm một sản phẩm tẩy trang dùng hàng ngày với giá mềm. Mới đầu mình hơi lo ngại vì hồi giờ mình chưa dùng sản phẩm nào của The face shop cả. Nhưng khi dùng qua thì mình thấy khá tốt. Lưu ý là dùng cho vùng mặt và tránh vùng môi cũng như mắt ra nha, dạng kem không thích hợp dùng để tẩy mascara đâu. Nếu có dùng eyeliner hay mascara thì bạn nên dùng loại tẩy trang riêng.

Thefaceshop-Herb-day-cleansing-cream-1

Sau khi rửa sạch lại với nước thì mình cảm nhận được da cũng khá mềm chứ không quá khô. Sau đó thường mình dùng thêm sữa rửa mặt nữa do có thói quen vậy thôi. Dùng được 1 tuần rồi thấy da khá ổn, không dị ứng cũng không nổi mụn và chưa có dấu hiệu gì bất ổn cả.

Nhìn chung, đây là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất mà lại rất tiết kiệm nữa. Đương nhiên mình vẫn sẽ dùng loại này nhưng mùi hương khác để có thêm nhiều trải nghiệm hơn nữa.

Sản phẩm liên quan