HO THANH SON

Kem mắt Laneige Perfect renew firming eye cream

Kem mắt Laneige Perfect renew firming eye cream ngày và đêm với công nghệ cốt lõi Skin Charger Complex và Ceramide Repair Water. Sự kết hợp giữa các thành phần chiết xuất đặc biệt cải thiện vấn đề lão hóa và trẻ hóa làn da.Energenol + Tocopherol (Vitamin E) + Bio-peptide +Ceramide Repair Water giúp kích hoạt cung cấp năng lượng cho tế bào, thúc đẩy chuyển hóa tế bào và giảm  thiểu sự sản xuất quá mức các gốc tự do. Đồng thời tăng cường chức năng chống oxy hóa,  trung hòa các gốc tự do hình thành do căng thẳng và tác hại của quá trình oxy hóa, kích thích sự tổng hợp collagen , cung cấp độ ẩm giúp cải thiện làn da săn chắc, tươi trẻ và rạng rỡ.

LANEIGE PERFECT RENEW FIRMING EYE CREAM

– Hạn chế quá trình oxy hóa quá mức và giảm thiểu sự hình thành các gốc tự do
– Tăng collagen và khôi  phục độ đàn hồi cho các tế bào da khỏe mạnh, tăng thêm độ dày cho vùng da mỏng manh và nhạy cảm.
– Cải thiện màu da trở nên sáng rạng rỡ.
– Duy trì và tăng cường độ ẩm vùng mắt và ngăn ngừa hình thành các nếp gấp, rãnh

Hướng dẫn sử dụng:
Sử dụng buổi sáng và buổi tối sau bước Essence (NGÀY) hoặc Night Treatment (ĐÊM).
Lấy khoảng 0.1ml (bằng kích thước của một viên ngọc trai nhỏ) và thoa đều cho cả hai mắt, rồi nhẹ nhàng massaging  từ góc trong ra góc ngoài.
**Thực hiện theo những kỹ thuật  massage đơn giản  bên dưới, có thể giúp tăng sự hấp thụ và giảm nhẹ tình trạng căng thẳng xung quanh mắt.

Giá: 1.100.000 VND

LANEIGE PERFECT RENEW FIRMING EYE CREAM

Sản phẩm liên quan