HO THANH SON

Kem massage da mặt Ohui Tender Massage Cream

Hiện nay trên thị trường, không khó để tìm một sản phẩm hỗ trợ massage da mặt, song giữa một loạt các dòng sản phẩm của cả các thương hiệu nổi tiếng lẫn không nổi tiếng thì chọn được cho mình một sản phẩm an toàn và thích hợp nhất cũng không phải là dễ. Với những gì OHUI đã đúc rút qua bao nhiêu năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, nay xin giới thiệu tới bạn KEM MASSAGE DA MẶT OHUI TENDER MASSAGE CREAM!

Ohui-Tender-Massage-Cream

Với những tính năng thần kỳ không chỉ với sức khỏe mà còn đối với sắc đẹp như thế, đương nhiên, ai cũng muốn lựa chọn giải pháp làm đẹp an toàn, đơn giản lại công hiệu này để kéo dài tuổi thanh xuân của mình, song massage như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu thì bạn đã biết chưa?

Không đơn thuần chỉ là dùng tay và xoa xoa lên mặt, trong quá trình massage, bạn cần tuân thủ những bước căn bản, đồng thời lựa chọn cho mình một sản phẩm chuyên dụng để hỗ trợ massage cũng là một điều hết sức cần thiết.

Ohui-Tender-Massage-Cream

Thành phần và công dụng:

KEM MASSAGE DA MẶT OHUI TENDER MASSAGE CREAM với các hạt massage siêu nhỏ hòa quyện trong lớp kem mềm mịn, dễ dàng thẩm thấu vào da, giúp lấy đi các tế bào chết khiến da khô ráp và sạm màu, đồng thời thúc đẩy tuần hoàn máu, se nhỏ lỗ chân lông, giúp da thêm mịn màng, hồng nhuận, đánh thức năng lượng trong từng tế bào cho một nếp da khỏe khoắn và căng tràn sức sống!

Ohui-Tender-Massage-Cream

Hướng dẫn sử dụng:

Vệ sinh da mặt sạch sẽ. Cho một lượng Kem Massage ra tay rồi massage nhẹ nhàng trên mặt. Rửa lại bằng nước ấm!

Dung tích: 230ml

Giá: 590.000 VND

Sản phẩm liên quan