HO THANH SON

Kem lót Air Cotton Makeup Base review

Kem lót Air Cotton Makeup Base The Face Shop là sản phẩm kem lót có khả năng làm đều màu tông da, che vết thâm và tàng nhang.
Đặc biệt kem lót Air Cotton Makeup Base có chỉ số chống nắng SPF30 PA++, bảo vệ làn da bạn dưới ảnh hưởng của tia cực tím. Đây là đoạn mô tả sản phẩm của The Face Shop và hôm nay tôi trở lại với đánh giá về kem lót Air Cotton Makeup Base. Mời các bạn theo dõi!

kem lot tfs

Một thiết kế rất đơn giản

Tôi không chắc chắn nếu điều này là một sản phẩm mới hay không nhưng tôi thấy điều này trong Beautynetkorea một ngày và nghĩ rằng “Hey, có lẽ tôi nên thử nó ra.” Nó có chứa SPF 30 PA ++.

Tôi không phải là một chuyên gia trang điểm hay bất cứ điều gì như thế, nhưng tôi đã làm được một số chí tiết qua máy tính nghiên cứu * * và tôi biết rằng hoa oải hương hoặc kem lót mặt màu tím và làm sáng tông màu da vàng … PER-fect.

kem lot tfs

Mặc dù quán khá dày, màu hoa oải hương kết hợp tốt vào da. Nhưng xin vui lòng ấm lên sản phẩm đầu tiên với đầu ngón tay của bạn để có được một ứng dụng thậm chí mượt hơn. Có chắc chắn là hương thơm thêm nhưng nó không gây kích ứng. Không có ánh sáng lung linh hay gì hết, nó là một màu mờ hoàn toàn.

kem lot tfs

(Pic chụp dưới ánh sáng ban ngày tự nhiên) Màu đẹp. Không quá nhẹ và không quá tối.

Đây thực sự là lần đầu tiên của tôi bằng cách sử dụng một lớp sơn lót trang điểm màu tím và tôi yêu nó mất! Tôi sử dụng các sản phẩm trên các điểm cao của khuôn mặt của tôi như xương gò má và mũi cầu để có được một hiệu ứng làm nổi bật dẻo dai.

Anyways, it’a luôn tốt cố gắng một cái gì đó mới

Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp sơn lót màu tím với giá cả hợp lý thì Kem lót Air Cotton Makeup Base của TFS là sự lựa chọn thích hợp

Sản phẩm liên quan