HO THANH SON

KEM DƯỠNG THE FACE SHOP – CHIA SEED MOISTURE HOLDING SEED CREAM

CHIA SEED MOISTURE HOLDING SEED CREAM ( 50ml )

XUẤT XỨ: HÀN QUỐC

GIÁ: 440.000 VND

CÔNG DỤNG: The Face Shop – Chia Seed Moisture Seed Cream là kem dưỡng chiết xuất từ hạt Chia cung cấp nước, vitamin, khoáng chất phục hồi vấn đề về làn da. Sản phẩm thích hợp với làn da khô và nhạy cảm. Sau các bước dưỡng da bằng tinh chất. Bạn cho kem dưỡng chấm làm năm điểm trán, mũi 2 má và cằm massage nhẹ nhàng trên da sau đó vỗ nhẹ để sản phẩm thẩm thấu vào da. Hoặc bạn có thể cho nước hoa hồng, nước xịt khoáng và kem dưỡng để làm mặt nạ dưỡng chăm sóc da.

———————————————————————

KEM DƯỠNG THE FACE SHOP – CHIA SEED MOISTURE HOLDING SEED CREAM

Hạt Chia là thần dược nay đã phổ biến hơn rất nhiều. Cây CHIA được trồng tự nhiên trong môi trường không hoá chất. Hạt CHIA cùng với họ của các cây thảo mộc nên rất tốt cho sức khoẻ.

HẠT CHIA 320x213 THE FACE SHOP CHIA SEED MOISTURE HOLDING SEED CREAM

Ngày nay với điều kiện khoa học ngày càng phát triển, hạt CHIA còn được các hãng mỹ phẩm lớn chế tạo thành các sản phẩm chăm sóc da. Hạt CHIA là nguồn dồi dào chất chống oxi hoá do đó làm chậm quá trình lão hoá trong cơ thể. Chất chống oxi hoá là chất có thể bảo vệ cho tế bào khỏi nguy cơ bị huỷ hoại do các phân tử không ổn định. Bởi vì oxi hoá là một quá trình xảy ra tự nhiên bên trong cơ thể do tác động từ bên ngoài như ánh sáng mặt trời, các chất ô nhiễm, sự cân bằng các chất chống oxi hoá rất cần thiết để duy trì tình trạng của các tế bào.

THE FACE SHOP CHIA SEED MOISTURE HOLDING SEED CREAM THE FACE SHOP CHIA SEED MOISTURE HOLDING SEED CREAM

Bên cạnh đó, hạt CHIA chứa một nguồn cao của Omega-6 LA, chất chống oxy hoá và protein mà tất cả đều quan trọng đối với làn da khoẻ mạnh. Qua quá trình nghiên cứu cho thấy một chế độ ăn uống có chứa chất chống oxy hoá có thể làm chậm quá trình lão hoá có thể làm chậm quá trình lão hoá trong cơ thể.

KEM DƯỠNG CHIA SEED MOISTURE HOLDING SEED CREAM 320x320 THE FACE SHOP CHIA SEED MOISTURE HOLDING SEED CREAM

Chia Seed Moisture Seed Cream là kem dưỡng chiết xuất từ hạt Chia cung cấp nước, vitamin, khoáng chất phục hồi vấn đề về làn da. Sản phẩm thích hợp với làn da khô và nhạy cảm.

KEM DƯỠNG CHIẾT XUẤT TỪ HẠT CHIA TỐT NHẤT 320x320 THE FACE SHOP CHIA SEED MOISTURE HOLDING SEED CREAM

Sau các bước dưỡng da bằng tinh chất. Bạn cho kem dưỡng chấm làm năm điểm trán, mũi 2 má và cằm massage nhẹ nhàng trên da sau đó vỗ nhẹ để sản phẩm thẩm thấu vào da. Hoặc bạn có thể cho nước hoa hồng, nước xịt khoáng và kem dưỡng để làm mặt nạ dưỡng chăm sóc da.

CHIA SEED MOISTURE HOLDING SEED CREAM 320x320 THE FACE SHOP CHIA SEED MOISTURE HOLDING SEED CREAM

Sản phẩm liên quan

You must be logged in to post a comment.