HO THANH SON

Jeju Volcanic Lava Volcanic Heating Mask

Mặt nạ tan mụn đầu đen Jeju Volcanic Lava Volcanic Heating Mask là dòng sản phẩm làm mụn đầu đen nằm trong bộ sản phẩm Jeju Volcanic Lava Volcanic The Face Shop.

Được chiết xuất từ tro núi lửa ở Jeju – một trong những khu vực có núi lửa lớn nhất trên thế giới và lá lô hội tươi từ thiên nhiên. Có tác dụng làm mềm da, se lỗ chân lông và sạch mụn đầu đen. Tuýp mặt nạ nạ này được thiết kế 1 đầu mát xa đặc biệt cùng với thành phần gel bên trong dành riêng cho da bị mụn đầu đen và mụn cám. Trong quá trình đắp mặt nạ các hoạt chất chiết xuất từ khoáng và đất sét sẽ làm tan chảy mụn giúp lỗ chân lông sạch thoáng.

Jeju-Volcanic-Lava-Volcanic-Heating-Mask-1

 

Phiên bản mặt nạ Jeju Volcanic Lava Volcanic Heating Mask này có chứa các loại đá núi lửa hấp thụ bã nhờn và các tạp chất để làm sạch lỗ chân lông da của bạn. Phát ra nhiệt khi bôi lên da để làm tan mụn đầu đen.

Đặc biệt với phức hợp City Defender độc quyền từ TheFaceShop – làm sạch siêu hiệu quả lại an toàn cho môi trường.

tri mun dau den

Dung tích: 20ml

tri mun dau den tri mun dau den

Cách sử dụng điều trị mụn đầu đen:

♥ Sau khi làm sạch da bằng tẩy trang và sữa rửa mặt, ấn nhẹ gel đặc trị mụn cho sản phẩm ra trên đầu cọ, massage nhẹ nhàng trên vùng da bị mụn đầu đen, mụn cám khoảng 3 đến 5 phút.

laneige blackhead

♥ Để sản phẩm lưu lại trên da khoảng 5 phút và rửa lại với nước.

Sản phẩm liên quan