HO THANH SON

Green tea water full emulsion The Face Shop review

Trước đây tôi đã sử dụng Lotion Innisfree Green Tea, nhưng sau đó tôi nghĩ mình nên thử 1 vài dòng sản phẩm tương tự biết đâu sẽ cho tác dụng tốt. Tôi đã mua sản phẩm Green tea water full emulsion của The Face Shop. Tôi đã mua nó, mà không biết nó đã được nhắm mục tiêu nhiều hơn cho da kết hợp / da nhờn. Đây là một tai nạn nhỏ bởi vì tôi có làn da khá khô, nhưng tôi nghĩ nó vẫn sẽ có giá trị để thử.

Dung tích: 150ml

Giá bán: 250k tại shop mỹ phẩm the face shop online

dưỡng trà xanh the face shop

Đối với những người không quen thuộc về thói quen chăm sóc da Hàn Quốc, một nhũ tương (emulsion) là giống như một loại kem dưỡng ẩm nhẹ. Nó đi kèm trước khi một loại kem thông thường mà chúng ta thường thấy trong các thị trường phương Tây.

Tôi lấy những hình ảnh lúc hoàng hôn bởi vì đó là lần đầu tiên trong tháng, tôi đã về nhà trước khi mặt trời lặn! Hoan hô cho mùa đông sắp kết thúc.

green-tea-the-face-shop

Làm thế nào nó cảm thấy: 

Tôi thích mùi này, nó tươi mà không quá mạnh. Nó rất nhẹ và thấm vào da gần như ngay lập tức. Nó làm da mềm mịn và không ở lại tàn dư trên da như một số loại kem / nhũ tương thường có. Tuy nhiên, nó là một chút khó khăn để lấy sản phẩm ra khỏi chai. 🙂

Ấn Tượng Chung: 

Tôi đã khá ấn tượng khi thấy chiết xuất trà xanh cho đến nay xuống trên danh sách thành phần, nhưng nó rất mới mẻ và có một số thành phần có lợi khác.

Caprylic / Capric Triglyceride: Điều này có thể sửa chữa hàng rào da và thêm độ ẩm cho da. Nó có nguồn gốc từ dầu dừa và gycerin .

Cetyl Ethylhexanoate: Điều này giúp loại bỏ các mảng da khô từ da cũng như đem lại cho làn da mịn màng .

Pantheol : Thường được dán nhãn là pro-vitamin B5, điều này sẽ giúp duy trì độ ẩm. Theo Paula Choice , nó cũng giúp duy trì “sự gia tăng của các nguyên bào sợi, tế bào tạo ra collagen”.

Extract Trà xanh:  Theo văn bản trong các bài viết trước đây của tôi, điều này có thành phần hoạt tính đã được chứng minh để sở hữu chống lão hóa, chất chống oxy hóa, chống immflamatory và chống ung thư thuộc tính.

Tôi chắc chắn thích sản phẩm này sau 2 tuần sử dụng và sẽ tiếp tục sử dụng nó trong thói quen của tôi. Tôi không thể nói cho những người có làn da kết hợp / da nhờn, nhưng nó vẫn là một bước tiến lớn trên làn da khô của tôi bên dưới kem dưỡng ẩm của tôi. Tôi muốn nếu nó có nhiều chất chống oxy hóa và các thành phần chống lão hóa, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng đây là một sản phẩm tuyệt vời vì vậy tôi sẽ tiếp tục sử dụng nó.

Thành phần: xem cosdna

Sản phẩm liên quan