HO THANH SON

the face shop smim radiance collagen toner

Sản phẩm the face shop smim radiance collagen toner lấy ý tưởng từ phương pháp lên men, “Smim” có nguồn gốc từ thành ngữ Hàn Quốc “seu-myeo-deul-da” có nghĩa là hấp thụ và thẩm thấu. Các dưỡng chất được tạo ra sau quá trình lên men sẽ có phân tử lượng nhẹ và do đó dễ dàng được da hấp thụ sâu hơn vào da, cực kỳ hiệu quả trong việc làm săn chắc da nhờ collagen được lên men 2 lần và khả năng dưỡng sáng hồng da nhờ phức hợp làm sáng từ phức dưỡng dưỡng da từ thực vật “Plant Radiance Complex”.
Smim Radiance Collagen Toner
Bởi mỗi một giai đoạn lên men sẽ giúp phá vỡ collagen thành các hạt nhỏ hơn, khi lên men 2 lần giúp tăng thêm sự hấp thụ collagen vào sâu hơn trong da. Bên cạnh đó, trong quá trình lên men sẽ sản sinh ra thêm các axit amin và peptide có lợi trong việc làm chậm quá trình lão hóa, tăng khả năng tổng hợp collagen, thúc đẩy cải thiện nếp nhăn trên bề mặt da, nâng cỡ cơ da giúp gương mặt thon gọn và làn da săn chắc hơn.

Ngoài ra, công thức chứa các thành phần lên men sẽ giúp cho bộ sản phẩm SMIM COLLAGEN trở nên lành tính và dịu nhẹ hơn bao giờ hết, an toàn và thích hợp cho cả làn da nhạy cảm nhất.

Công dụng

Nước cân bằng làm sáng mịn da và cải thiện sự săn chắc cho làn da. Sử dụng ngay sau bước làm sạch để phục hồi độ ẩm thiết yếu, làm săn mịn lỗ chân lông và là bước dẫn xuất để các sản phẩm dưỡng thẩm thấu vào da tốt hơn.

Smim-Radiance-Collagen-Toner-2

Thành phần

Bổ sung phức hợp làm sáng Plant Radiance Complex từ hoa Mulein và cà chua vàng, đồng thời bổ sung collagen được lên men 2 lần giúp tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất vào sâu hơn trong da, phục hồi sự săn chắc và thúc đẩy tái tạo collen mới cho da, cải thiện nếp nhăn hiệu quả.
Dòng sản phẩm chăm sóc da The Smim thuộc nhóm “5 không”: không paraben, không benzophenone, không màu nhân tạo, không mùi nhân tạo và không sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc động vật.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng sau bước làm sạch da. Dùng một lượng vừa đủ ra bông cotton và thoa đều nhẹ nhàng khắp bề mặt da.

Sản phẩm liên quan