HO THANH SON

The Face Shop ra mắt quà tặng ý nghĩa cho ngày tình yêu Valentine 14-2

Làm đẹp luôn là một nhiệm vụ “bất khả thi” đối với phái đẹp và trợ thủ đắc lực cho họ chính là mỹ phẩm. Chính vì vậy The Face Shop đã cho ra mắt các dòng sản phẩm cho mùa tình yêu năm nay với tên gọi Love Holiday edtion. Mời các bạn chiêm ngưỡng phiên bản đặc biệt này nhé.

1. Cushion Screen Cell special set – Holiday Love Edition

Phấn nước Cushion Screen Cell Natural The Face Shop phiên bản mới tích hợp nhiều tính năng được The Face Shop cho ra đời vào dịp năm mới và mùa Valentine năm nay với tên gọi Cushion Screen Cell special set Natural – Holiday Love Edition.  Sản phẩm tặng kèm theo 1 lõi 15g.

 

cushion the face shop

2. Màu mắt Thefaceshop Love Holiday Edition Shadow Palette

Không những vừa là phấn mắt, Love Holiday Shadow Palette còn có thể sáng tạo đường highlight và shading giúp tạo khuôn nét hoàn hảo trên khuôn mặt.

  • Product : [Thefaceshop] Holiday Love Edition Shadow Palette 
  • Volume : 20g

The-face-shop-Love-Holiday-Edition-Shadow-1

The-face-shop-Love-Holiday-Edition-Shadow-1

3. Bên cạnh đó các bạn cũng có nhiều sự lựa chọn khác như tặng cho nàng 1 bộ dụng cụ trang điểm độc đáo, hoặc một thỏi son lesson 04, kem dưỡng da để nàng luôn tự tin khi giao tiếp với mọi người.

tang qua sinh nhat

Bạn không cần phải tìm kiếm xa xôi, bởi món quà Valentine có “sức mạnh” khiến cho nàng hồ hởi cả ngày chính là những vật dụng mỹ phẩm mà nàng yêu thích hoặc đang cần. Một thỏi son môi quyến rũ, kem nền siêu mịn,… là đủ để nàng cảm thấy thỏa mãn.

Sản phẩm liên quan