HO THANH SON

Dưỡng chống lão hóa Laneige Perfect Renew night Treatment

Tinh chất dưỡng da chống lão hóa Perfect Renew Night Treatment (Laneíge) tập trung thúc đẩy tái tạo, chăm sóc da chuyên sâu vào ban đêm với chiết xuất từ hạt giống hoa dâm bụt kích thích sự tổng hợp collagen giúp da săn chắc, ngăn ngừa lão hóa sớm.

laneige perfect renew night treatment

Đây một trong những tinh chất cao cấp mà trước đây tôi không dám mua vì giá khá đắt. Nhưng cuối cùng tôi cũng đã quyết định sở hữu nó với giá mềm hơn.
Về hình thức vỏ hộp bên ngoài: nó được đóng hộp với vỏ hộp màu xanh truyền thống của nhãn hàng Laneige.
laneige perfect renew night treatment
Bên trong là chai tinh chất bằng thủy tinh với màu xanh gradient.

khá rắn để bạn không thể nhìn thấy dung tích sản phẩm bên trong. Nắm của nó được đậy kín bằng núm cao su. Bạn siết chặt đầu để trích xuất tinh chất vào ống nhỏ trước khi vặn nắp ép một lần nữa để sử dụng. Cảm thấy rất khoa học ^_^
laneige perfect renew night treatment
Tôi là một fan hâm mộ lớn của dòng Laneige Perfect Renew trong việc như một chống lão hóa.
Tôi chưa dùng tinh chất này trước đây; vì giá của nó khá đắt vì vậy tôi đã tìm cách thay thế bằng các dòng khác, tuy nhiên ko hiệu quả cho lắm.

laneige perfect renew night treatment

Tinh chất này một hương thơm rất nhẹ đó đặc trưng của dòng Laneige Perfect Renew.
Serum  này chống lão hóa tập trung làm săn chắc, phục hồi chăm sóc da ban đêm. Dưỡng ẩm và tập trung khôi phục, tái tạo làn da trong lúc bạn đang ngủ. Đảm bảo các tế bào da luôn mềm mại và mịn màng. Tinh chất tập trung thúc đẩy tái tạo da, chăm sóc da chuyên sâu vào ban đêm với chiết xuất từ hạt giống hoa dâm bụt kích thích sự tổng hợp collagen giúp da săn chắc ngay lập tức, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm. Cảm nhận ngay các nếp nhăn giảm đi và các dấu hiệu tổn thương da được cải thiện rõ rệt.
laneige-perfect-renew-night-treatment-1
Nếu bạn không ngại tốn kém để tìm một sản phẩm chống lão hóa ban đêm mang lại hiệu quả cao thì đây là một sản phẩm đáng đồng tiền bác gạo cho bạn.
Điểm đánh giá: 10/10.
(Miss Bojangles)

Sản phẩm liên quan