HO THANH SON

Da trắng hết thâm nám với White Plus Renew Spot Ampoule

Với Laneige White Plus Renew Spot Ampoule – sẽ làm cung cấp một lượng ẩm và dưỡng trắng hoàn hảo, giúp bạn có một làn da khỏe mạnh hơn và trẻ đẹp không tỳ vết chỉ sau 4 tuần sử dụng.

Với Laneige White Plus Renew Spot Ampoule mới nhất của 2015, bạn sẽ không còn nghi ngờ gì về e này . Ngoài việc cấp ẩm, làn sáng da, Laneige White Plus Renew Spot Ampoule còn làm mờ đi các vết thâm, vết đốm đỏ trên khuôn mặt của bạn nữa ạ. Bạn nào muốn trị thâm do mụn hay sẹo để lại thì bây giờ không còn cần đến tuýp trị thâm nữa nhé.

Sản phẩm chia thành 4 chai nhỏ, dễ sử dụng và tiện mnag theo bên mình để cung cấp ẩm cho da

Laneige White Plus Renew Spot Ampoule 2

Thành phần hiệu quả:
Mỗi chai ampoule có chứa nồng độ cao của Melacrusher ™ để làm giảm đáng kể những đốm đen  những vết thâm do mụn để lại. Bột vitamin làm sáng với tinh thể Hydro nhẹ nhàng của Ampoule làm cho của bạn 2-tông màu da sáng hơn.
laneige-white-plus-renew-spot-ampoule-new
Sử dụng:
Bấm máy bơm để trộn bột vitamin bên trong container với sữa lỏng nhẹ nhàng. Lắc chai ampoule lên xuống cho 10 – 15 lần. Dùng sau bước sữa dưỡng, bơm 1 lượng thích hợp vừa đủ. Thoa nhẹ lên những vùng da cần điều trị của gương mặt bạn. Mỗi chai ampoule sau khi mở nắp nên dùng trong vòng 1-2 tuần để mang lại hiệu quả cao.
Laneige White Plus Renew Spot Ampoule 2 Laneige White Plus Renew Spot Ampoule Laneige White Plus Renew Spot Ampoule
Loại da : tất cả các loại da
Sức chứa: 7 ml x 4
Giá: 1.350.000 VND

Sản phẩm liên quan