HO THANH SON

Cushion Screen Cell special set – Holiday Love Edition

Phấn nước Cushion Screen Cell Natural The Face Shop phiên bản mới tích hợp nhiều tính năng được The Face Shop cho ra đời vào dịp năm mới và mùa Valentine năm nay với tên gọi Cushion Screen Cell special set Natural – Holiday Love Edition.  ĐẶC BIỆT nay kèm theo 1 lõi 15g, với 5 tác dụng: chống nắng cực tốt với SPF50+, PA++, lót trang điểm che khuyết điểm một các tự nhiên, phủ nhẹ giúp da mịn màng, cân bằng độ ẩm cho da láng mượt và chống oxi hoá bảo vệ da dưới tác động của môi trường.
cushion the face shop
Phấn nước Cushion Screen Cell  The Face Shop có 3 loại:
1 – Phấn Nước Cushion Screen Cell foundation – nắp màu trắng
Đây là dòng Screen Cell phiên bản cũ trang đểm nhẹ nhàng và giúp dưỡng ẩm nhé.
2 – Phấn nước Cushion Screen Cell Natural – nắp màu hồng tímLoại này đặc điểm rất tốt vừa dưỡng ẩm lại lên da rất tự nhiên với tình năng: mỏng, mềm, nhẹ và quan trọng là đẹp.3 – Phấn nước Cushion Screen Cell Cover- nắp màu cam hồng:
Với tính năng che khuyết điểm tốt nên hơi dày hơn 2 loại kia nhé.cushion the face shop

The Face Shop Cushion Screen Cell với kết cấu dạng nước, khi phấn apply lên da sẽ tạo thành bột phấn giúp khóa lớp trang điểm bền màu, cho bạn lớp nền mỏng nhẹ tự nhiên nhưng rất mịn màng, căng bóng và bền đẹp suốt cả ngày dài.
Độ che khuyết điểm, che phủ hoàn hảo hơn, không chảy, không đổ bong khi đi ngoài trời nắng nóng.
cushion the face shop cushion the face shop
Phấn nước The Face Shop Cushion Screen Cell là sự kết hợp 5 trong 1 của rất nhiều tính năng, làm đơn giản hóa đi các bước trang điểm của bạn:
1. Dưỡng da chống nhăn
2. Dưỡng ẩm cân bằng, kiềm dầu
3. Kem chống nắng SPF50+
4. Kem lót nền trang điểm
5. Phấn phủ khô mịn da
cushion the face shop cushion the face shop cushion the face shop
Kích thước màn chắn Screen Cell là 0.028mm, nếu không có màn chắn này, bông phấn chạm trực tiếp vào cushion bên dưới gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, không tốt khi sử dụng trên da.
The Face Shop Cushion Screen Cell SPF50+ PA+++ với thiết kế màn chắn thông minh sẽ giúp kháng khuẩn và giữ cho sản phẩm luôn tươi mới trong quá trình sử dụng.
Với một sản phẩm đa chức năng này của The Face Shop, bạn sẽ không ngại trang điểm nữa, chỉ mất 5 phút bạn đã có khuôn mặt thật rạng rỡ mỗi ngày!
Hướng dẫn sử dụng: Mở nắp hộp, dùng bông phấn ấn vào lớp lưới để phấn nước thấm qua bông phấn, sau đó dùng bông phấn dặm đều khắp mặt.
Dung tích: 1 Hộp 15g và 1 Lõi 15g
Có 2 màu: 01 light beige dành cho da trắng

                02: natural beige dành cho da trung bình

Giá: 510.000 VND

Sản phẩm liên quan