HO THANH SON

Cushion Screen Cell Natural The Face Shop

Phấn nước Cushion Screen Cell Natural The Face Shop phiên bản dành cho trang điểm tự nhiên. Cushion này đặc điểm rất tốt vừa dưỡng ẩm lại lên da rất tự nhiên với tình năng: mỏng, mềm, nhẹ và quan trọng là đẹp.

Cushion Screen Cell Natural The Face Shop

Bên cạnh đó Cushion Screen Cell Natural The Face Shop tích hợp nhiều tính năng được The Face Shop với 5 tác dụng làm đơn giản hóa đi các bước trang điểm của bạn:
1. Dưỡng da chống nhăn
2. Dưỡng ẩm cân bằng
3. Kem chống nắng SPF50+
4. Kem lót nền trang điểm
5. Phấn phủ khô mịn da
Cushion Screen Cell Natural The Face Shop
The Face Shop Cushion Screen Cell với kết cấu dạng nước, khi phấn apply lên da sẽ tạo thành bột phấn giúp khóa lớp trang điểm bền màu, cho bạn lớp nền mỏng nhẹ tự nhiên nhưng rất mịn màng, căng bóng và bền đẹp suốt cả ngày dài.
Độ che khuyết điểm, che phủ hoàn hảo hơn, không chảy, không đổ bong khi đi ngoài trời nắng nóng.
Kích thước màn chắn Screen Cell là 0.028mm, nếu không có màn chắn này, bông phấn chạm trực tiếp vào cushion bên dưới gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, không tốt khi sử dụng trên da.
The Face Shop Cushion Screen Cell SPF50+ PA+++ với thiết kế màn chắn thông minh sẽ giúp kháng khuẩn và giữ cho sản phẩm luôn tươi mới trong quá trình sử dụng.
Với một sản phẩm đa chức năng này của The Face Shop, bạn sẽ không ngại trang điểm nữa, chỉ mất 5 phút bạn đã có khuôn mặt thật rạng rỡ mỗi ngày!
Hướng dẫn sử dụng: Mở nắp hộp, dùng bông phấn ấn vào lớp lưới để phấn nước thấm qua bông phấn, sau đó dùng bông phấn dặm đều khắp mặt.
The Face Shop Cushion Screen Cell Cover
Dung tích: 15g
Có 2 màu: 01 light beige dành cho da trắng
                02: natural beige dành cho da trung bình
Giá: 450k. OFF 30% còn 294k

Sản phẩm liên quan