HO THANH SON

Chống nắng xịt body Laneige Volume Sun Body Spray SPF50+ PA+++

Laneige Volume Sun Body Spray SPF50+ PA+++ là một bình xịt dưỡng chất giúp da chống nắng. Sản phẩm được thương hiệu mỹ phẩm Laneige cao cấp của Hàn Quốc sản xuất dự trên sự kế hợp giữa tính chất của nước khoáng (Optimal Mineral Water) và các dưỡng chất thiên nhiên tăng cường cung cấp độ ẩm cho da mềm mại, làm dịu mát da, ngăn chặn tia cực tím làm hại da, bảo vệ da khi hoạt động ngoài trời, giúp da bóng bẩy, sáng ngời và khoẻ mạnh.

Laneige được Tập đoàn mỹ phẩm Amore Pacific của Hàn Quốc thành lập vào năm 1994, là một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da, đặc trị và trang điểm cao cấp. Laneige trong tiếng Pháp có nghĩa là “Tuyết” cùng ý nghĩa này, thương hiệu đã cung cấp hàng loạt các loại mỹ phẩm làm đẹp đem lại vẻ đẹp tinh tế và tươi sáng cho phụ nữ. Am hiểu đặc điểm làn da của phụ nữ Á Đông, các sản phẩm của Laneige có nhiều tính năng hoàn toàn phù hợp với người phụ nữ châu Á. Giai đoạn năm 2002-2006, Laneige ra mắt thị trường Hong Kong và Trung Quốc, trở thành thương hiệu toàn cầu chuyên cung cấp mỹ phẩm chăm sóc da và làm đẹp cho phụ nữ châu Á.

Volume Sun Body Spray SPF50+ PA+++

Là một trong những tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu thế giới, Amore Pacific có nhiều thương hiệu bao gồm: Laneige, Mamonde, Iope và Amore For Men, chuyên cung cấp và sản xuất mỹ phẩm và các sản phẩm phục vụ cho sức khoẻ con người. Hiện nay, Amore Pacific đã có nhiều nhà máy và chi nhánh tại New York, Los Angeles, Tokyo, Malaysia, Đài Loan và Australia.

Thành phần

Optimal Mineral Water (nước khoáng) và các dưỡng chất khác.

Công dụng

–    Bảo vệ da khi hoạt động ngoài trời.

–    Tạo cảm giác mát lạnh, dưỡng ẩm cho da.

–    Giúp làn da bóng bẩy, sáng ngời và khỏe mạnh.

Cách sử dụng

–     Xịt trực tiếp lên da trước 30 phút, trước khi tiếp xúc với ánh nắng. Sau 2-3 tiếng xịt lại để phát huy tối đa tác dụng chống nắng.

–     Thích hợp cho mọi loại da.

Giá: 500.000 vnd

Volume Sun Body Spray SPF50+ PA+++

Sản phẩm liên quan