HO THANH SON

Chống lão hóa cao cấp The Therapy The Face Shop

Dòng sản phẩm chống lão hóa cao cấp The Therapy vừa được ra mắt đầu năm 2015 là một giải pháp chống lão hóa hiệu quả, duy trì sự tươi trẻ của làn da, một trong những “siêu phẩm” của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc The Face Shop

The Therapy The Face Shop

Bộ 4 sản phẩm chống lão hóa mới The Therapy The Face Shop

The Therapy được tạo ra từ việc tỉ mỉ chọn lọc bằng tay những nguyên liệu chất lượng cao, với ba trong số những nguyên liệu nổi bật làm nên công dụng diệu kì của sản phẩm là từ cánh hoa cúc vàng marigold, lá nguyệt quế, và những trái oliu cho chất lượng dầu tốt nhất. Bộ sản phẩm sẽ cải thiện rõ rệt tình trạng thô ráp, củng cố hàng rào bảo vệ da, duy trì độ ẩm liên tục từ sâu bên trong da, khiến làn da trở nên căng mịn, rạng ngời để bạn luôn là một quý cô tươi trẻ bất chấp mọi quy luật của thời gian.

The Therapy The Face Shop

Dòng sản phẩm The Therapy bao gồm 4 sản phẩm:

The Therapy The Face Shop

The Therapy Essential Tonic Treatment 150ml

Nước cân bằng với kết cấu dạng gel giúp làm mềm mịn bề mặt da thô sần và kích hoạt khả năng hấp thụ dưỡng chất cho làn da.

The Therapy The Face Shop

The Therapy Oil – Drop Anti-Aging Serum 45ml

Đặc trị chứa tinh dầu dưỡng chống lão hóa chuyên sâu, giúp cải thiện nếp nhăn và trẻ hóa da, mang đến làn da căng mịn tràn đầy sức sống.

The Therapy The Face Shop

The Therapy Essential Formula Emulsion 130ml

Sữa dưỡng chống lão hóa và bổ sung dưỡng chất tối ưu, gia tăng hàm lượng nhũ tương trong da để giúp kết dính các tế bào, khắc phục tình trạng thô sần, mang lại làn da mềm mại và mịn màng.

The Therapy The Face Shop

The Therapy Secret-Mada Anti-Aging Cream 50ml,

Kem dưỡng mang đến bí quyết chống lão hóa và dưỡng ẩm chuyên sâu cho làn da. Kết cấu kem dạng xốp đặc biệt mang lại khả năng thẩm thấu nhanh và hoàn toàn không gây cảm giác dính rít.

Sản phẩm được ra mắt vào giữa tháng 01/2015 và được bán shop mỹ phẩm The Face Shop Lamdep4u.net.

Sản phẩm liên quan