HO THANH SON

Browmaster Eyebrow Kit #02 The Face Shop

Browmaster Eyebrow Kit #02 The Face Shop với 2 ô tán màu chân mày dạng bột cực mịn là dạng cải tiến thay thế cho Face it Designing Cake Eyebrow của hãng THE FACE SHOP, giúp tạo đôi chân mày thật tự nhiên và độ bám màu cực tốt, lâu trôi, hạn chế được tình trạng tiết bã nhờn và mồ hôi trên da. Màu sắc của sản phẩm cực ấn tượng đối với người Châu Á đem lại ánh nhìn thời thượng.
Sản phẩm cho đôi chân mày của bạn hoàn hảo và tự nhiên nhất, bột phấn cực nhẹ và mịn mềm dễ bắt màu trên da với độ phủ hiệu quả mà không gây nhoè hay tản màu đi.

Browmaster-Eyebrow-Kit-#02-
Có 2 tone khói và nâu:
No.01 Beige Brown – Màu nâu

Browmaster Eyebrow Kit #01 Beige Brown 2
No.02 Grey Brown – Màu khói

Browmaster-Eyebrow-Kit-#02-

Thương hiệu: The Faceshop

Xuất xứ: Hàn Quốc

Trọng lượng: 2g x2

Giá: 170.000 VND

Browmaster-Eyebrow-Kit-#02-
Thích hợp cho mọi loại da!
Trong một hộp Face it Browmaster EyeBrow Kit The Face Shop kèm theo 2 cây cọ nhỏ, 1 để tán màu và 1 để chải mày, có kèm theo gương soi nhỏ xinh xắn bên trong hộp tiện dụng. Có 2 ô màu cho bạn tự do mix tone màu đậm nhạt tùy theo sở thích.

 

thefaceshop shadow palette holiday love edition

Hướng dẫn sử dụng: Dùng cọ kèm theo chải đều chân mày rồi lấy cọ tán màu vẽ nhạt dần theo khuôn chân mày, bạn có thể chọn dùng 1 màu, hoặc cũng có thể phối hợp cả 2 màu với nhau (chia màu cho đầu mày và đường cong đuôi mày) rồi dùng ngón tay mix lại lần nữa để tạo hiệu ứng thật tự nhiên.

Sản phẩm liên quan