HO THANH SON

Bộ sản phẩm chống nhăn FLEBOTE COLLAGEN XP V-Lifting The face shop

1) NƯỚC HOA HỒNG : Flebote Collagenic XP của mỹ phẩm The Face Shop
chứa thành phần tự nhiên từ hạt nho, quả óc chó và các chất chiết xuất từ hoa đậu Lupin rất tốt cho da.
Với các chất chiết xuất từ thiên nhiên, Flebote Collagenic XP có tác dụng làm ẩm và cung cấp chất dinh dưỡng cho da, se khít lỗ chân lông. Mang lại làn da mịn màng tươi trẻ cho bạn gái.
Cụ thể, chất chiết xuất từ hoa đậu Lupin giúp giữ lượng ẩm sâu bên trong da và tăng cường chức năng rào cản, bảo vệ da khỏi tác động bên ngoài…

2) SỮA DƯỠNG CHỐNG NHĂN:
FLEBOTE COLLADENIC XP V-lifting Emussion The face shop
Với các chất chiết xuất từ thiên nhiên, hoa đậu Lupin giúp giữ lượng ẩm sâu bên trong da và tăng cường chức năng rào cản, Flebote Collagenic XP có tác dụng làm ẩm và cung cấp chất dinh dưỡng cho da.
Dung tích: 150ml

3) KEM DƯỠNG CHO VÙNG MẮT CHỐNG NHĂN : Là dòng sản phẩm cao cấp của Thefaceshop, đặc trị dùng cho vùng da quanh mắt, Flebote Collagenic XP Total Lifting Eye Cream có tác dụng chống lão hóa và nâng cơ vùng mắt.
Như chúng ta đã biết, vùng da mắt vốn mỏng manh, nhạy cảm và rất dễ xuất hiện nếp nhăn. Chính vì vậy, việc dưỡng da mắt bằng các sản phẩm chuyên dụng là điều cực kỳ quan trọng, đặc biệt đối với những người có thói quen trang điểm hàng ngày.

Dung tích: 30ml

Bên cạnh đó, việc dưỡng ẩm đều đặn sẽ mang lại sự ẩm mượt và mềm mại, giúp cho việc trang điểm dễ dàng hơn và tạo lớp màng bảo vệ để hạn chế tối đa những tổn thương cho vùng da mỏng manh này. Khi sử dụng, các bạn lưu ý là luôn dùng ngón áp út để vỗ nhẹ sản phẩm lên khắp vùng mắt để giúp cho sản phẩm thẩm thấu vào da tốt hơn.

4) KEM Massage CHỐNG NHĂN Flebote Collagenic XP
Kem massage được chiết xuất từ một loại đậu và phyto omega, trong đó có mamo liposome collagen giữ đầy đủ các chất dinh dưỡng và giúp da được đàn hồi, làm do làn da mịn màng hơn.
DL: 200ml

5)TINH CHẤT CHỐNG NHĂN: Flebote Collagenic XP
Cho làn da được đàn hồi, tăng độ ẩm và phục hồi sự mềm mại căng mịn da.

 

 

Sản phẩm liên quan

You must be logged in to post a comment.