HO THANH SON

Bộ Dưỡng Gạo The Face Shop Rice Ceramide moisture

Bộ sản phẩm dưỡng da của The Face Shop Rice Ceramide Moisture thích hợp với mọi loại da sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách hiệu quả nhất.

Kể từ năm 2016, hãng Face Shop đã thay đổi bao bì của dòng dưỡng gạo cực kỳ nổi tiếng của hãng. Sau đây là hình ảnh bao bì mới của dòng sản phẩm gạo: 

Bộ Dưỡng Da Rice Ceramide Moisture với thành phần tinh túy được chiết xuất từ gạo, cung cấp nhiều vitamin mang lại làn da ẩm mượt, căng mịn, tạo lớp màng bảo vệ cho da chống lại sự mất nước, oxi hóa, và các tác nhân có hại từ môi trường xung quanh, giúp da sáng mịn, mượt mà.

Bộ sản phẩm dưỡng da của The Face Shop Rice Ceramide Moisture gồm 3 sản phẩm rẻ hơn và tiện lợi hơn , theo các bước sử dụng là:

Nước Hoa Hồng Toner –> Sữa Dưỡng Emulsion –> Kem Dưỡng Cream

1) Nước Hoa Hồng Giữ Ẩm The Face Shop Rice & Ceramide Moisture Toner – 150ml

Nước hoa hồng giúp cân bằng độ ẩm, se khít lỗ chân lông, cân bằng lại độ ẩm ban đầu và độ PH với các thành phần tinh túy từ gạo, cung cấp dồi dào lượng vitamin B, vitamin E mang lại làn da sáng mịn, mềm mại.

rice-ceramide-moisture-cream-3-1

2) Sữa Dưỡng Sáng Da The Face Shop Rice & Ceramide Emulsion – 150ml

Sữa dưỡng với chiết xuất từ gạo – chứa các hạt dưỡng chất siêu nhỏ, cung cấp khoáng chất, vitamin và dinh dưỡng cần thiết cho da, giúp da hồng hào, tươi sáng. Sữa dưỡng da Rice Ceramide Moitsture Emulsion thẩm thấu sâu vào bên trong và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh và ngăn chặn sự bài biết của chất nhờn.

rice-ceramide-set-3sp

3) Kem Dưỡng Ẩm The Face Shop Rice & Ceramide Cream – 45ml

Kem dưỡng ẩm với thành phần tinh túy được chiết xuất từ gạo, mang lại làn da ẩm mượt, căng mịn, tạo lớp màng bảo vệ cho da chống lại sự mất nước, oxi hóa, và các tác nhân có hại từ môi trường xung quanh, giúp da sáng mịn, mượt mà.

rice-ceramide-moisture-cream

rice-ceramide-moisture-cream-1

 

Sản phẩm liên quan