HO THANH SON

Bộ dưỡng Chia Seed The face shop

Mỹ phẩm Hàn Quốc The Face Shop đã cho ra đời dòng sản phẩm dưỡng ẩm dưỡng ẩm cao cấp Chia Seed được chiết xuất từ mầm hạt Chia

Hạt Chia được bổ sung trong thực đơn hằng ngày như một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, cung cấp canxi và protein mang đến sự săn chắc cho các mô cơ, ổn định lượng đường trong cơ thể. Tuy nhiên, ngoài vấn đề dinh dưỡng trong bữa ăn thì hạt chia còn được xem là thành phần quý hiếm trong việc giữ ẩm và chống lão hoá cho da trong lĩnh vực mỹ phẩm.

The toner sample size in contrast to the size of the regular bottle (the full size in the picture is my lotion, not the toner)

Hạt chia sau khi ngâm trong nước sẽ tăng khả năng giữ ẩm gấp 10 lần khi chưa ngâm nước. Nhãn hàng The Face Shop  đã cho ra đời dòng sản phẩm dưỡng ẩm cho da cao cấp Chia Seed được chiết xuất từ mầm hạt Chia trong một quá trình sản xuất nghiêm ngặt 24h để tối đa hoá hiệu quả dưỡng ẩm trong dưỡng chất trong hạt.

 Chia Seed Watery Lotion

 

 

Sản phẩm chiết xuất từ hạt Chia giúp cung cấp độ ẩm tối ưu cho làn da suốt cả ngày bên cạnh góp phần ngăn ngừa quá trình lão hoá da, làm trắng sáng da và không gây nhờn rít khi sử dụng.

Chia Seed Moisture Holding Seed Essence được chiết xuất từ hạt Chia giúp cung cấp vitamin cần bằng độ ẩm giúp bảo vệ và phục hồi các vấn đề về da, giảm các nốt đỏ do dị ứng, bảo vệ làn da một cách hoàn hảo.

Sau khi dùng sữa dưỡng bạn lấy dạng sản phẩm essence ra lòng bàn tay và xoa đều lên da tiếp đến dùng đầu ngón tay vỗ nhẹ để sản phẩm thẩm thấu vào da.
Chia Seed Watery Eye & Spot Essence

 

 

Tham khảo và đặt hàng tại shop Lamdep4u: http://lamdep4u.net/ hoặc liên hệ 0976687687

Sản phẩm liên quan

You must be logged in to post a comment.