HO THANH SON

Baby Leaf Green Tea Oil Free Toner and Waterfull Emulsion

The FACESHOP’s Baby Leaf Green Tea Oil Free Toner and Waterfull Emulsion REVIEW/Tutorial

Hi tất cả mọi người! Hôm nay mình sẽ review một sản phẩm khác Face Shop. Mình luôn có tình yêu đặc biệt dành cho các sp từ trà xanh J, vì vậy mình đã thử dụng sp toner & emulsion này. Trước đây mình từng dùng kem dưỡng ẩm dòng e’thym  nhưng Face Shop mới ngưng sx nó. Mình đã sử dụng srm trà xanh vì vậy mình nghĩ rằng dòng này sẽ rất tuyệt cho mình.

 HDSD

Sử dụng sau khi rửa mặt. Lấy 1 lượng vừa đủ trên bề mặt bông và sau đó lau nó trên khuôn mặt bắt đầu từ giữa mặt ra ngoài.

REVIEW

Toner này kiểm soát dầu vì vậy nó không để lại khuôn mặt của bạn cảm giác nhờn. Toner có hương thơm trà xanh cái mà mình rất thích! Miệng chai có kích cỡ phù hợp để bạn lấy 1 lượng vừa đủ khi sử dụng ko gây lãng phí. Một chai bạn có thể dùng được từ 3-4 tháng. Làn da mình thuộc hỗn hợp nghĩa mình cảm nhận được cảm giác nhờn và khô cùng lúc , sp này vừa kiểm soát dầu vừa dưỡng ẩm nên rất phù hợp.

CHẤM ĐIỂM

Điểm chung: 5/5

Mùi hương: 5/5

Mịn: 4/5

Oil Control: 5/5

Ưu điểm: Nó làm mặt mình cảm thấy rất sạch.

Nhược điểm: Đến nay mình chưa nhận thấy

Mình đang dùng chai này là chai thứ 3.

 

HDSD

Dùng sau bước toner. Sữa dưỡng này giống như một loại kem dưỡng ẩm.  Lấy 1 lượng vừa đủ lên ngón tay, xoa đều rồi đưa lên mặt massage nhẹ bắt đầu từ giữa mặt ra ngoài.

 

REVIEW

Hương thơm cũng là trà xanh, thứ mà mình thích nữa ở sữa dưỡng này là nó thẩm thấu rất tốt.. Tuy nó dưỡng ẩm nhưng da mặt của mình không cảm thấy quá ẩm ướt hoặc dầu. Khuôn mặt của mình không cảm thấy khô trong suốt cả ngày sau khi dùng sữa dưỡng này vào buổi sáng. Nó cũng không làm cho khuôn mặt mình nhìn bóng dầu. Khi lần đầu tiên thử nó, nó ko gây bất cứ kích ứng gì vì da mình rất nhạy cảm với những sp mới. Chai này cùng kích thước như toner.

 

CHẤM ĐIỂM

Overall rating: 5/5

Smell: 5/5

Texture: 5/5

Oil Control: 5/5

Ưu điểm: Độ ẩm được tất cả các ngày và không để lại bong dầu.

 

 

Sản phẩm liên quan

You must be logged in to post a comment.