HO THANH SON

THE FACE SHOP

SHOP LAMDEP4U.NET chuyên cung cấp sỉ và lẻ, bán buôn các loại mỹ phẩm nhập từ Hàn quốc: mỹ phẩm the face shop, mỹ phẩm skinfood, mỹ phẩm Tonymoly, mỹ phẩm Nature Republic, và các dòng mỹ phẩm cao cấp: Ohui, laneige, Lancome, the body shop,..

authenticno fake

Khuyến cáo: Shop LAMDEP4U.NET cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc ở  Thành phố Hồ Chí Minh uy tín duy nhất tại địa chỉ website:  http://lamdep4u.net/ . Mọi sản phẩm trên các website tương tự khác đều không thuộc quyền bảo hộ của shop.

SHOP LAMDEP4U.NET đã đăng ký với bộ Công Thương về thương mại điện tử,  các điều khoản giao dịch các sản phẩm, mỹ phẩm Hàn Quốc cam kết tuân thủ theo đúng quy định.

Các sản phẩm đăng trên website

– Đối với mặt hàng mỹ phẩm : toàn bộ hàng mỹ phẩm đều được LAMDEP4U SHOP ship trực tiếp từ các  store mỹ phẩm nổi tiếng bên Hàn Quốc về. Các mặt hàng niêm yết trên website đều là hàng có sẵn.

– Shop LAMDEP4U chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc là THE FACESHOP – Thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc năm 2009. (=> Gần đây trên thị trường xuất hiện 1 số sản phẩm của TFS bị làm giả.  Do đó để tránh tình trạng mua phải hàng nhái ảnh hưởng tới thương hiệu TFS và uy tín của shop,  LAMDEP4U.NET xin giới thiệu 1 số cách phân biệt sản phẩm THẬT và GIẢ của nhãn hiệu The Face Shop. Các bạn vui lòng tham khảo tại đây)

* Mời các bạn tham khảo thêm về Lịch sử nhãn hiệu Mỹ Phẩm Thefaceshop tại đây

Bên cạnh đó LAMDEP4U SHOP còn phân phối sỉ và lẻ nhiều nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng khác của Hàn Quốc như: SKINFOOD, TONYMOLY, GEO LAMY, ETUDE HOUSE, NATURE REPUBLIC,…

Xem giới thiệu các loại mỹ phẩm Hàn quốc

– Shop chuyên bán sỉ và lẻ nên các sản phẩm được đăng trên website đều là hàng có sẵn .Nếu hết các bạn có thể order thêm dưới đây.

FORM ORDER:

Tên của bạn

Điện thoại(bắt buộc)

Email

Địa chỉ

Sản phẩm mua

Nhập ký tự bảo vệ
captcha

Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

LAMDEP4U SHOP

Mail : lamdep4u@gmail.com

Facebook : www.facebook.com/lamdep4u

YM: jennyho208

Skype: thanhso

Điện thoại : 0976 687 687 – Ms. Jenny

* Quý khách vui lòng liên hệ:

– Lấy hàng tại công ty (giờ hành chính): 127-129 Nguyễn Huệ, Q.1

– Xem và lấy hàng tại nhà riêng: 237/4 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận

shop my pham han quoc hcm

 

 © 2018 - The Face Shop | Laneige | Mỹ phẩm Hàn Quốc ở HCM -By The Face Shop, Skinfood, Tonymoly, My pham Han Quoc

LAMDEP4U SHOP - Mỹ phẩm The Face Shop|ADD: 237/4 Trần Kế Xương,P.7, Q. Phú Nhuận, tphcm|Phone:0976 687 687 . Viber: 0979798081