HO THANH SON

Fermented white tea foam cleanser

Sữa rửa mặt trà trắng

Sữa rửa mặt Trà trắng là sản phẩm cao cấp mới của The Face Shop, với chiết xuất trà trắng không chỉ làm sạch da bạn một cách nhẹ nhàng, loại bỏ các yếu tố gây hại cho da, mà còn có khả năng kháng khuẩn ngăn ngừa mụn hình thành và dưỡng ngăn ngừa lão hóa cho da. Rất cần thiết cho việc làm sạch và chăm sóc da.
Sữa rửa mặt trà trắng thực sự là món quà đặc biệt cho làn da bạn cảm nhận sự tinh khiết và mềm mịn. Sản phẩm thích hợp với mọi loại da, ngay cả với da nhạy cảm nhất, da có mụn.

Trà có nhiều màu tùy thuộc vào độ ôxy hóa (hay độ lên men) của lá trà trước khi được chế biến. Các loại trà khác nhau có tác dụng khác nhau đối với sức khỏe.Trà trắng chủ yếu được hái vào đầu xuân, chỉ hái lá ngọn non tơ, hiếm hoi trên mỗi chồi (đọt). Trà trắng được đánh giá cao về khả năng khử khuẩn và ngăn ngừa lão hóa.

Dung tich1: 150ml

Giá bán: 200.000 VND

chi ti?tSản phẩm liên quan

  1. 2 Trả lời cho “Fermented white tea foam cleanser”

  2. cho minh hỏi: da mặt mình dầu vùng chữ T, không mụn .mình muốn dùng sữa rửa mặt chiết xuất từ thiên nhiên làm sạch và trắng da thì nên dùng loại nào ạ ? mình cảm ơn.

    By myha on Nov 18, 2013

  3. Chào bạn, bạn có thể tham khảo sản phẩm FERMENTED WHITE TEA FOAM CLEANSER 250000VNĐ với chiết xuất từ trà trắng lên men giúp chống oxy hóa và làm trắng sáng da. Thân mến!

    By depadmin on Nov 18, 2013

You must be logged in to post a comment.