HO THANH SON

Laneige Water bank moisture cream

Kem dưỡng ẩm Laneige Water bank moisture cream

Kem dưỡng ẩm cho da mặt Laneige Water bank moisture cream: kem dưỡng ẩm và cấp nước dành cho da khô giúp da chống oxi hóa, vitamin e trong dầu hạt nho chữa lành tổn thương da và cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho da khô. Thành phần bơ xoài giúp cung cấp chất tối ưu mà không bị dầu. Trao đổi đầy đủ chất dinh dưỡng và độ ẩm, cung cấp năng lượng và nước cho làn da, đem lại làn da đầy đủ độ ẩm từ bên trong.

Laneige Water bank moisture cream

Hệ thống cung  cấp nước Water Pump System TM cải tiến mới và nước khoáng tối ưu Optimal Mineral Water cung cấp giải pháp chăm sóc dưỡng ẩm hoàn hảo.

Laneige Water bank moisture cream

Kem dưỡng ẩm cho da mặt Laneige Water Bank Moisture Cream là một trong những sản phẩm được thiết kế riêng để chăm sóc đặc biệt cho da khô. Sản phẩm thuộc tập đoàn Amore Pacific- tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc, sản phẩm kem dưỡng ẩm được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên như: vitamin E, bơ, xoài giúp cung cấp độ ẩm một cách tối ưu, nhiều ẩm giúp cải thiện làn da khô một cách nhanh chóng và không tạo bóng dầu cho da như một số sản phẩm cùng loại khác. Khi dùng sản phẩm bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay lần đầu sử dụng và cải thiện tìn trạng da rất nhanh chóng cho bạn.

Cách sử dụng:

Sau khi hoàn thành các bước chăm sóc da cơ bản, dùng muỗng ( có sẵn trong hộp) múc ra một lượng kem dưỡng ẩm khoảng bằng hạt bắp chấm làm 5 điểm gồm trán, mũi, 2 má và cằm. Sau đó thoa đều sản phẩm ra gương mặt và massage nhẹ để sản phẩm thẩm thấu vào da.

Giá: 790.000

Sản phẩm liên quan