HO THANH SON

gel nature republic

Sản phẩm Gel Nature Republic được biết đến như loại dưỡng da All In One, với nhiều tính năng vượt trội, và xếp đầu bảng trong top 10 sản phẩm bán chạy nhất của hãng. Rất nhiều bạn gái Việt Nam đã dùng thử và phản hồi rất tốt.
Tuy là gel dưỡng, nhưng không hề gây rích, bếch như cái tên gọi của nó, là ngược lại khi thoa lên sản phẩm sẽ thấm vào da, tươi mát, da mịn màng hơn và đặc biệt càng thích hơn khi để sản phẩm trong tủ lạnh để dùng.

Chúng ta có thể dùng Gel lô hội Nature Republic với 8 công dụng sau:
1. Mặt nạ cung cấp nước cho da. (thoa một lớp gel mỏng lên da từ 15-20 phút, sau đó rửa lại bằng nước âm).
2. Làm xe khít lỗ chân lông.
3. Gel có thể dưỡng ẩm cho tóc tránh tóc khô do sấy .(sử dụng ở ngọn tóc).
4. Giúp mắt thư giãn. (dùng 2 miếng bông thấm gel rồi đắp lên mắt, cẩn thận gel vào mắt).
5. Dùng như kem dưỡng móng tay. (tạo độ ẩm cho móng và độ bám màu khi sơn).
6. Gel có tác dụng dưỡng da toàn thân như Body Lotion.
7. Da bị đỏ và cháy nắng.
8. Có thể làm dùng như kem cạo râu cho các anh -> tránh trầy da. Hũ với thể tích là 300ml. Đây là sản phẩm mới nhất, không hóa chất bảo quản, nhiều Gel tươi hơn,…

Dung tích: 300ml
Giá bán: 140.000

Phương pháp mình thường sử dụng nhất là dùng như 1 lớp mặt nạ dưỡng ẩm sau bước toner. Đây là hình ảnh cái hộp và chất gel của nó:

Chất gel trong suốt, rất mát và thấm nhanh. Khi thoa lên mặt 1 chút cả mặt sẽ cảm thấy mát rượi rất relax ;^; Sau khi gel thấm hoàn toàn thì các bạn rửa mặt sạch bằng nước ấm sẽ cảm thấy da mặt đỡ ửng đỏ và căng hơn. Sau khi đã sử dụng em nó đều đặn được 1 tuần thì mặt mình đỡ khô hơn hẳn, da mặt mịn hơn giống như được uống đủ nước vậy 😉

Hôm nọ cũng có nghịch thử kiểu cho gel lên bông make up rồi áp lên mắt cho relax cũng khá thích, mỗi tội không nên để gel dây vào mắt nhé sẽ hơi rát, thỉnh thoảng nên áp dụng 1 vài hôm cho mắt được thư giãn sau mấy tiếng ngồi máy tính.

Ngoài ra có thể dùng để bôi lên body cho mát và mịn da.

Nói chung em này với mức giá khoảng 170k nhưng dung tích rất nhiều và có thể sử dụng đa công dụng, mình đánh giá rất cao tính hữu dụng của em ấy. Hũ rất to nên chúng mình có thể share cho bạn bè hoặc gia đình cùng xài.

Sản phẩm liên quan

You must be logged in to post a comment.